Thứ 5, ngày 12 tháng 12 năm 2019

Phóng viên Mỹ nói show sao Hàn SuperM hát nhép, thế là....cãi nhau

14/11/2019 17:45 GMT+7

TTO - Tác giả một bài báo đăng trên chuyên trang giải trí For Worth Star-Telegram mới đây trở thành tâm điểm cãi sau khi viết bài chê nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc SuperM.

Phóng viên Mỹ nói show sao Hàn SuperM hát nhép, thế là....cãi nhau - Ảnh 1.

SuperM biểu diễn tại Fort Worth, bang Texas - Ảnh: Dickies Arena/Marine Creek Productions

Ngày 12-11, cây bút Stefan Stevenson đăng bài viết nhận xét về show diễn của nhóm nhạc SuperM sau khi xem nhóm này hát trước 13.000 khán giả tại Fort Worth, bang Texas, Mỹ.

Trong bài viết có tựa đề "SuperM khởi động tour K-pop tại sân vân động Dickies Arena với những tiếng la hét phấn khích và một cú vấp lớn", Stefan Stevenson dùng nhiều từ ngữ không mấy thiện cảm đối với nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc.

"Ngay từ phần đầu của bài hát mở màn, thì đã có thể thấy được rằng phần lớn show này, nếu không muốn nói là cả show, sẽ là màn hát nhép", Stefan Stevenson viết.

"Bảy thành viên dành thời gian cho vũ đạo đồng bộ - điều góp phần làm nên sức hấp dẫn đối với fan K-pop. Có đôi lúc ca sĩ cũng hát live chen vào, hoặc ít nhất là hát đè lên làm sinh động thêm các bài hát đã được thu sẵn", người này viết tiếp.

Phóng viên Mỹ nói show sao Hàn SuperM hát nhép, thế là....cãi nhau - Ảnh 2.

SuperM biểu diễn tại Fort Worth, bang Texas - Ảnh: SM Town

Ngoài việc cho rằng nhóm này hát nhép, hát đè, tác giả còn "bắt lỗi" nhóm vì nhiều lần gọi nhầm tên thành phố họ đang biểu diễn là Fort Worth thành Dallas, một thành phố khác cũng thuộc bang Texas.

SuperM là nhóm nhạc kết hợp nhiều ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc, bao gồm Taemin của Shinee, Baekhyun và Kai của Exo, Taeyong và Mark của NCT 127, và Ten và Lucas của WayV.

Phóng viên Mỹ nói show sao Hàn SuperM hát nhép, thế là....cãi nhau - Ảnh 3.

SuperM biểu diễn tại Fort Worth, bang Texas - Ảnh: SM Town

Tất nhiên, fan của những nghệ sĩ này không "để yên" khi thấy thần tượng của mình bị đả kích, họ cho rằng tác giả bài báo đã "làm quá lên" và nên thông cảm vì các nghệ sĩ là người nước ngoài, theo New Straits Times.

Nhiều người khác nói rằng khán giả tại show diễn dường như không mấy bận tâm đến sự cố. Một người thậm chí còn nói rằng mình đã từng đi nhiều show ở các thành phố khác của Texas và nhiều nghệ sĩ cũng gọi nhầm là Dallas đó thôi.

Không dừng lại ở đó, Stefan Stevenson được cho là còn lên Twitter viết rằng "Nếu bạn đã quá 18 tuổi và mê mẩn K-pop thì đã đến lúc đánh giá lại cuộc đời mình rồi đấy. Đó là nền giải trí cho trẻ 13 thôi".

"Đó là âm nhạc, Stefan. Anh có quyền có quan điểm của mình về âm nhạc và màn trình diễn của họ, nhưng khi anh ‘ra lệnh’ cho người này được xem và người kia không được, thì anh hơi thiếu chuyên nghiệp rồi", một người khác bày tỏ ý kiến.

Phóng viên Mỹ nói show sao Hàn SuperM hát nhép, thế là....cãi nhau - Ảnh 4.

SuperM biểu diễn tại Fort Worth, bang Texas - Ảnh: SM Town

Tại sao nhiều sao Hàn tự sát? Kỳ 3: Sức nặng của vương miện Tại sao nhiều sao Hàn tự sát? Kỳ 3: Sức nặng của vương miện

TTO - Nếu ví hào quang của sự nổi tiếng là chiếc vương miện, chỉ những người bản lĩnh nhất mới chịu được sức nặng để đội chiếc vương miện đó.

NHÃ XUÂN
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận