Tag: phòng trà Không Tên

Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên làm đêm nhạc giúp trẻ em nghèo

TT - Chương trình Tình nghệ sĩ lần 2 sẽ diễn ra vào tối nay 26-3 tại phòng trà Không Tên, TP.HCM.

Tìm lại người xưa: chan chứa nghĩa tình

TT - Ðêm 20-7, đêm nhạc Tìm lại người xưa gây quỹ ủng hộ gia đình nhạc sĩ Phạm Anh Cường đã diễn ra tại phòng trà Không Tên (TP.HCM).

Tìm lại người xưa

TT - Tìm lại người xưa là tên đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Phạm Anh Cường sẽ diễn ra vào 20g ngày 20-7 tại phòng trà Không Tên.

Đức Tuấn kỷ niệm 10 năm ra mắt album đầu tay

TT - Đức Tuấn sẽ tổ chức một đêm nhạc để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 34 và 10 năm ra mắt album đầu tay Anh yêu em vào 20g30 ngày 1-6 tại phòng trà Không Tên, TP.HCM.

Ca sĩ chung lòng với biển quê hương

TTO - Ca sĩ Cẩm Vân lại cất cao tiếng hát Bài ca không quên (Phạm Minh Tuấn), Thanh Thảo và các ca sĩ trẻ hết mình với Lên đàng (Lưu Hữu Phước), MC Anh Quân và Phạm Quỳnh Anh xuống tận hàng ghế khán giả quyên góp những đồng tiền nghĩa tình vì biển Đông…

Đức Tuấn và đêm nhạc tưởng nhớ Phạm Duy

TTO- Tưởng niệm một năm ngày nhạc sĩ Phạm Duy qua đời (27-1-2013), ca sĩ Đức Tuấn tổ chức một đêm nhạc đặc biệt vào lúc 20g45 ngày 26-1 tại phòng trà Không Tên (112 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM).

Ca sĩ hướng về miền Trung

TT - Các ca sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Quang Linh, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Hiền Thục, Quang Lê, Dương Triệu Vũ cùng các gương mặt ca sĩ trẻ như Đinh Hương, Bùi Anh Tuấn, Tiêu Châu Như Quỳnh, Thái Trinh, Đào Bá Lộc, nhóm V.Music và Bee.T sẽ cùng nhau hát trong chương trình Miền Trung yêu thương để gây quỹ giúp đỡ người dân miền Trung vừa trải qua bão lũ.

Đức Tuấn diễn lại đêm nhạc quốc tế

TT - Đêm nhạc An evening with Đức Tuấn với những ca khúc tiếng Anh, tiếng Pháp trích từ các vở nhạc kịch nổi tiếng góp phần khẳng định tên tuổi Đức Tuấn cách đây chín năm sẽ trở lại vào 21g ngày 31-7 tại phòng trà Không Tên, Q.1, TP.HCM.

200 triệu đồng từ đêm nhạc gây quỹ ở phòng trà Không Tên

TT - Khi đứng trên sân khấu phòng trà Không Tên trong chương trình mà các anh chị em nghệ sĩ cùng tổ chức để gây quỹ "Góp đá xây Trường Sa" vào tối 2-8, ca sĩ Ðàm Vĩnh Hưng đã không khỏi bồi hồi.

Tối nay, ca sĩ tiếp tục hát cho Trường Sa

TT - Theo đúng kế hoạch, đêm nhạc gây quỹ cho chương trình “Góp đá xây Trường Sa” do các nghệ sĩ, ca sĩ TP.HCM tổ chức diễn ra lúc 21g ngày 2-8 tại phòng trà Không Tên (112 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM) với sự tham gia nhiệt tình của đông đảo ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Hoài Linh, Quang Linh, Dương Triệu Vũ, Thanh Thảo, nhóm 365...