Tag: phong tỏa tài khoản

Sonadezi bị phong tỏa tài khoản, cảnh báo nguy cơ rời sàn, cổ phiếu vẫn tăng

Mặc dù Tổng công ty cổ phần Phát triển khu công nghiệp (Sonadezi) bị phong tỏa tài khoản ngân hàng với số tiền gần 13 tỉ đồng, bị cảnh báo nguy cơ rời sàn chứng khoán, song cổ phiếu SNZ của doanh nghiệp vẫn tăng giá.

Giả danh cán bộ công an, viện kiểm sát... lừa cả chục tỉ đồng

TTO - Liên tiếp trong những ngày qua, Công an thành phố Hà Nội nhận được đơn thư của người dân tố giác các đối tượng giả danh cán bộ công an, viện kiểm sát... gọi điện thoại đe dọa, nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tập đoàn FLC bị phong tỏa 3 tài khoản ngân hàng

TTO - Cục Thuế tỉnh Quảng Bình vừa ban hành quyết định cưỡng chế gần 224 tỉ đồng bằng biện pháp trích tiền từ tài khoản, yêu cầu phong tỏa 3 tài khoản của Tập đoàn FLC mở tại 3 ngân hàng.

Liên doanh ở Vũng Tàu có 220 ha đất 'vàng' nhưng nợ hơn 800 tỉ đồng tiền thuê đất, tiền thuế

TTO - Cục Thuế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Chi cục Thuế Vũng Tàu - Côn Đảo đã phong tỏa tài khoản đối với Công ty liên doanh Vũng Tàu Paradise vì nợ hơn 800 tỉ đồng tiền thuê đất và các khoản thuế.

Đã phong tỏa, dừng giao dịch các tài khoản chứng khoán của ông Trịnh Văn Quyết

TTO - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã có quyết định phong tỏa tài khoản chứng khoán của ông Trịnh Văn Quyết, chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn FLC, từ ngày 11-1 cho đến khi có quyết định thay thế.

Khu liên hợp thể thao quốc gia: Đã bị phong tỏa tài khoản 2 lần từ năm 2018

TTO - Ngày 25-10, Cục Thuế TP Hà Nội cho biết Khu liên hợp (KLH) thể thao quốc gia Mỹ Đình đã bị cưỡng chế hóa đơn 4 lần, phong tỏa tài khoản 2 lần từ năm 2018.

Khu liên hợp thể thao bị phong tỏa tài khoản: Tuyển Việt Nam có được thi đấu trên sân Mỹ Đình?

TTO - Khu liên hợp thể thao quốc gia bị Cục Thuế Hà Nội phong tỏa tài khoản và thông báo hóa đơn không có giá trị sử dụng. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc VFF thuê SVĐ Mỹ Đình làm sân nhà đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Chậm nộp tiền thuê đất, Khu liên hợp thể thao quốc gia bị phong tỏa tài khoản

TTO - Cục Thuế TP Hà Nội cho biết đã ban hành các quyết định cưỡng chế bằng hình thức phong tỏa tài khoản và thông báo hóa đơn không có giá trị sử dụng đối với Khu liên hợp thể thao quốc gia do nợ 658 tỉ đồng tiền thuê đất và tiền chậm nộp.

Vietravel Airlines đáp ứng quy định về vốn tối thiểu

TTO - Báo cáo Bộ Giao thông vận tải, Cục Hàng không Việt Nam cho biết Vietravel Airlines đáp ứng được quy định về vốn tối thiểu để khai khi có giấy xác nhận của ngân hàng phong tỏa tài khoản thanh toán với số tiền 700 tỉ đồng.

Ông Nguyễn Bắc Son khai “đưa tiền cho con”, con nói “không nhận”, 3 triệu USD sẽ... ra sao?

TTO - Theo kết luận điều tra, ông Nguyễn Bắc Son nhận 3 triệu USD của ông Phạm Nhật Vũ và khai rằng toàn bộ số tiền đã được đưa cho con gái mình.