Tag: phòng dịch COVID-19

Bộ Y tế: Nới lỏng các biện pháp phòng COVID-19 tại bệnh viện

Bộ Y tế vừa ban hành Hướng dẫn phòng và kiểm soát lây nhiễm COVID-19 trong cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, trong đó nhiều quy định kiểm soát dịch được nới lỏng.

Bạn trẻ TP.HCM vui Halloween không quên phòng dịch COVID-19

TTO - Dịp cuối tuần cũng là ngày lễ Halloween, nhiều bạn trẻ và gia đình tại TP.HCM chọn lựa cho mình những trang phục độc lạ dạo phố nhưng không rời khẩu trang phòng dịch COVID-19.

Cả xóm giăng dây, treo biển 'nhà ai nấy ở' phòng dịch Covid-19

Nhiều hộ dân ở ấp 3 (xã An Thạnh, Bến Lức, Long An) treo trước cổng các tấm biển "miễn tiếp khách", "nhà ai nấy ở", "hết dịch chơi tiếp"... khi thực hiện chỉ thị 16.

Cụ bà 67 tuổi ở Singapore ăn 10 tô mì trước giờ giới nghiêm

Bà Jiang (67 tuổi) đã ăn một lúc hết 10 tô mì cà ri trước khi chính phủ Singapore thực hiện giới nghiêm đóng cửa các nhà hàng, quán ăn để phòng dịch COVID-19.

Những bài thuốc dễ làm từ thực phẩm giúp phòng dịch Covid-19

Mọi người có thể tận dụng những thực phẩm như tỏi, sả, chanh, bạc hà, kinh giới... để chống lại sự tấn công của các loại virus và phòng dịch Covid-19 hiệu quả.

Tổng nguồn lực huy động mua vắc xin đã đạt khoảng 25.000 tỉ đồng

TTO - Hôm nay 16-7, trong thông cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ tài chính - ngân sách 6 tháng đầu năm, Bộ Tài chính cho biết tính đến nay, tổng nguồn lực huy động để mua vắc xin phòng dịch COVID-19 đạt khoảng 25.000 tỉ đồng.

Phường Hiệp Bình Chánh tạm phong tỏa toàn khu phố 8 trong 3 ngày để phòng dịch

TTO - Khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, một phần khu phố 1 và khu phố 2 của phường Hiệp Bình Phước (TP Thủ Đức, TP.HCM) bị tạm phong tỏa ba ngày để phòng dịch COVID-19.

Triển khai cấp thẻ đi chợ có mã QR trên toàn TP Thủ Đức

TTO - Ngày 7-7, TP Thủ Đức đã triển khai kế hoạch phát thẻ đi chợ có mã QR và phiếu giới hạn số lượng người mua sắm tại các chợ truyền thống trên địa bàn để phòng dịch COVID-19.

TTO - Theo các chuyên gia khí tượng thủy văn, đáng lưu ý nhất trong đợt thiên tai này là gió mạnh trên biển, ven biển, diễn biến mưa lớn, dông lốc trước và sau bão, áp thấp nhiệt đới ở ven biển Đồng bằng Bắc Bộ và các tỉnh miền núi.

Sở GD-ĐT Hà Nội đề nghị cho học sinh đi học lại từ ngày 10-7

TTO - Ngày 5-7, Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội có tờ trình gửi UBND TP Hà Nội đề nghị cho học sinh đi học trở lại từ ngày 10-7 đến hết ngày 24-7, tức trong hai tuần.