Tag: phòng chống

Lập bản đồ cảnh báo sạt lở đất cho Đà Lạt

UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết sẽ tính toán lập bản đồ cảnh báo sạt lở đất trên toàn tỉnh, trước tiên dùng cho Đà Lạt.

Bắc Trung Bộ cấp tập chống bão số 8, hỗ trợ người dân trên đường hồi hương

TTO - Trước dự báo cơn bão số 8 sẽ gây mưa lớn trong chiều tối và đêm nay, các tỉnh Bắc Trung Bộ đã khẩn trương thực hiện nhiều biện pháp nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại do mưa bão.

Từ 0h ngày 1-10, Bình Định cho phép các hoạt động tập trung không quá 30 người

TTO - Ngày 29-9, ông Nguyễn Phi Long, chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, cho biết kể từ 0h ngày 1-10, tỉnh này sẽ chuyển biện pháp phòng chống dịch từ chỉ thị 15 sang chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ trên phạm vi toàn tỉnh, trừ một số khu phong tỏa.

Tổng bí thư ra lời kêu gọi phòng chống đại dịch COVID-19

TTO - Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng kêu gọi toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đoàn kết, quyết tâm cao hơn nữa, tìm mọi cách để ngăn chặn, đẩy lùi bằng được, không để dịch lan rộng, bùng phát trong cộng đồng.

Bình Phước giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 từ 0h ngày 19-7

TTO - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Trần Tuệ Hiền đã có công văn khẩn yêu cầu các sở, ban ngành, đoàn thể, UBND các huyện, thị xã, thành phố thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch COVID-19.

TP.HCM triển khai chiến dịch cao điểm phòng chống dịch COVID-19

TTO - Từ 10-2 đến 10-3, Sở Y tế TP.HCM phát động toàn hệ thống y tế TP triển khai các hoạt động của “Chiến dịch cao điểm phòng chống dịch COVID-19”, hoạt động thiết thực chào mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2.

TP.HCM đề nghị dừng hoạt động các nghi lễ tôn giáo tập trung trên 20 người

TTO - Với nhiều lễ hội tôn giáo sau tết, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM đề nghị TP Thủ Đức và quận, huyện dừng triệt để các nghi lễ tôn giáo, hoạt động có tập trung từ 20 người trở lên tại các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự.

Công chức Bình Thuận từ nơi có dịch về phải âm tính mới được đi làm

TTO - Tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và chuyên gia làm việc tại Bình Thuận trong vòng 14 ngày (kể từ ngày 2-2) có đi đến 13 tỉnh, thành có dịch COVID-19 khi trở về phải khai báo y tế, thực hiện lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2.

Bình Định: Tất cả tàu thuyền đã an toàn, đang sơ tán dân khỏi vùng nguy hiểm

TTO - Đến chiều 4-11, công tác ứng phó, phòng chống bão số 10 của Bình Định đang tập trung cao độ. Trong đó, các tàu thuyền đã vào bờ neo đậu an toàn, số còn lại trên biển đã di chuyển ra khỏi vùng nguy hiểm.

Quảng Nam lập 5.500 tổ giám sát, tuyên truyền phòng chống COVID-19

TTO - Các tổ giám sát, tuyên truyền phòng chống COVID-19 ở Quảng Nam đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng, phát hiện, báo cáo ngay những trường hợp nghi ngờ nhiễm bệnh.