Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022

Phó vụ trưởng Tổng cục Địa chất xô xát với hàng xóm bị khiển trách

07/02/2022 12:59 GMT+7

TTO - Tổng cục Địa chất và khoáng sản (Bộ Tài nguyên và môi trường) cho biết đã kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Vũ Văn Thắng, phó vụ trưởng Vụ Kế hoạch - tài chính, do xô xát với hàng xóm ở Hà Nội.

Phó vụ trưởng Tổng cục Địa chất xô xát với hàng xóm bị khiển trách - Ảnh 1.

Ông Thắng đánh phụ nữ hàng xóm - Ảnh cắt từ clip

Ngày 7-2, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo Tổng cục Địa chất và khoáng sản (Bộ Tài nguyên và môi trường) cho biết đơn vị này đã kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Vũ Văn Thắng, phó vụ trưởng Vụ Kế hoạch - tài chính.

Trước đó, ngày 6-1, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Trần Phương - chánh văn phòng Tổng cục Địa chất và khoáng sản - cho biết đơn vị này đã tạm đình chỉ 15 ngày đối với ông Vũ Văn Thắng để làm rõ clip xô xát với một gia đình hàng xóm.

Ông Phương cho biết: "Theo báo cáo của anh Thắng, ngay sau khi xảy ra sự việc, anh Thắng đã chủ động sang nhà hàng xóm xin lỗi, hòa giải, có sự chứng kiến của công an phường. Lãnh đạo tổng cục đã giao Vụ Tổ chức cán bộ xác minh vụ việc".

Được biết sau thời gian tạm đình chỉ 15 ngày, ông Thắng cũng đã đi làm trở lại.

Phó vụ trưởng Tổng cục Địa chất xô xát với hàng xóm bị khiển trách - Ảnh 2.

Người đàn ông hàng xóm sau đó cũng lao vào đánh ông Thắng - Ảnh cắt từ clip

Như đã đưa tin, ngày 4-1, một đoạn clip được tung lên mạng xã hội dài hơn 2 phút ghi lại cảnh ông Thắng (ở phường Láng Thượng, quận Đống Đa) to tiếng với hàng xóm về việc đỗ xe, rồi lao vào đánh người phụ nữ. Vài giây sau, một người đàn ông trong nhà chạy ra đánh lại ông Thắng.

Tạm đình chỉ phó vụ trưởng của một tổng cục, làm rõ clip đánh nữ hàng xóm Tạm đình chỉ phó vụ trưởng của một tổng cục, làm rõ clip đánh nữ hàng xóm

TTO - Tổng cục Địa chất và khoáng sản (Bộ Tài nguyên - môi trường) tạm đình chỉ 15 ngày đối với ông Vũ Văn Thắng, phó vụ trưởng Vụ Kế hoạch - tài chính, để làm rõ clip xô xát với hàng xóm ở phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Q.THẾ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận