Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng kiểm tra cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

08/12/2017 14:14 GMT+7

TTO - Trưa 8-12, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng dẫn đầu đoàn công tác đến kiểm tra tuyến đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.

Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng kiểm tra cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi - Ảnh 1.

Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng kiểm tra tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi - Ảnh: L.T

Tại đây, Phó thủ tướng kiểm tra đoạn tuyến cao tốc đã được thông xe kỹ thuật, đưa vào khai thác 65km đầu tiên từ Túy Loan (TP Đà Nẵng) đến Tam Kỳ (Quảng Nam) vào tháng 8-2017. 

Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng đánh giá cao nỗ lực của chủ đầu tư, các nhà thầu tư vấn, giám sát, thi công công trình, sự vào cuộc của chính quyền các địa phương nơi có đường cao tốc đi qua trong việc thi công dự án.

Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng kiểm tra cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi - Ảnh 2.

Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng và đoàn công tác tặng quà cho các đơn vị thi công - Ảnh: L.T

Phó thủ tướng yêu cầu các đơn vị thi công tập trung đẩy nhanh tiến độ để kết nối các đoạn còn lại của toàn hệ thống đường cao tốc này (đoạn từ Km65 của Quảng Nam đến Quảng Ngãi vẫn đang được thi công). 

Ngoài ra, đề nghị các địa phương có đường cao tốc đi qua tiếp tục huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc, tạo mọi điều kiện thuận lợi để đẩy nhanh tiến độ, sớm hoàn thành toàn bộ công trình.

Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng kiểm tra cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi - Ảnh 3.

65km đầu tiên của cao tốc này được thông xe - Ảnh: L.T

Phó thủ tướng cũng lưu ý các đơn vị thi công, giám sát đặc biệt chú ý chất lượng công trình, an toàn trong tất cả các khâu thi công và an toàn cho người dân vùng dự án.

Đối với đoạn cao tốc đã đưa khai thác, Phó thủ tướng nhắc nhở chính quyền địa phương phối hợp các đơn vị thi công giám sát, kịp thời khắc phục những tồn tại về kỹ thuật, an toàn vận hành.

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận