Tag: Phó thủ tướng Chính phủ

Phó thủ tướng yêu cầu 4 tỉnh mạnh tay xử lý các tàu cá vi phạm

Chiều 5-2, Phó thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang đã chủ trì hội nghị trực tuyến về tình hình, kết quả chống khai thác hải sản bất hợp pháp.

Miền Tây triển khai 1 triệu héc ta trồng lúa chất lượng cao

Đề án quy mô tạo các liên kết lớn này sẽ khắc phục yếu kém từ bài học của cánh đồng mẫu lớn vừa qua.

Chủ tịch Quốc hội: Còn rất nhiều việc phải làm để bảo vệ và chăm sóc trẻ em tốt hơn

Đó là nhắn nhủ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ gửi đến 263 thiếu nhi dự phiên họp giả định 'Quốc hội trẻ em' sáng 10-9.

Bộ Công Thương: Chỉ 20/85 nhà máy điện tái tạo chuyển tiếp đã bán điện

Trong số 85 dự án điện tái tạo chuyển tiếp, hiện có 43 dự án đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng chỉ 20 nhà máy được công nhận ngày vận hành thương mại và chính thức bán điện.

Đẩy nhanh tiến độ cao tốc nhưng phải đảm bảo các yêu cầu về môi trường, kỹ thuật

Đó là chỉ đạo của Phó thủ tướng Trần Hồng Hà tại buổi làm việc với 4 tỉnh từ Quảng Ngãi đến Khánh Hòa, về tình hình triển khai dự án đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2021 - 2025, tại TP Nha Trang, ngày 11-8.

Phó thủ tướng Lê Minh Khái: Bình Phước tập trung tháo điểm nghẽn giao thông để phát triển

Bình Phước có nhiều tiềm năng, lợi thế nhưng giao thông đang là 'điểm nghẽn' cần tập trung tháo gỡ để tạo động lực phát triển.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: 'Có niềm tin đưa nghị quyết 98 vào cuộc sống hiệu quả nhất'

“Chúng tôi có niềm tin để tiến hành triển khai đưa nghị quyết 98 vào cuộc sống một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất” - Bí thư Nguyễn Văn Nên khẳng định.

Kinh tế TP.HCM chuyển biến tích cực ở quý 2 là sự cố gắng rất lớn

Phó thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái nhận định những chuyển biến tích cực về kinh tế - xã hội TP.HCM trong quý 2 là sự cố gắng rất lớn từ nhiều giải pháp, trong đó có giải phóng mặt bằng.

Phó thủ tướng Trần Lưu Quang khảo sát chống buôn lậu biên giới An Giang

Ngày 27-6, Phó thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang dẫn đầu đoàn công tác Chính phủ đến khảo sát thực tế công tác phòng chống buôn lậu trên tuyến biên giới An Giang.

Chủ tịch nước dự Lễ hội nho - vang Ninh Thuận

Tôn vinh những người trồng nho là khẳng định của Phó thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà tại khai mạc Lễ hội nho - vang Ninh Thuận 2023 diễn ra vào tối 15-6.