Thứ 2, ngày 14 tháng 6 năm 2021

Phó chủ tịch huyện tát cấp dưới vì mâu thuẫn công việc?

29/01/2018 15:53 GMT+7

TTO - Bất đồng trong quan điểm công việc, phó chủ tịch UBND huyện Đức Phổ và cán bộ một phòng ban xảy ra cự cãi. Phó chủ tịch huyện này đã tát cấp dưới, vụ việc khiến dư luận xôn xao.

Chiều 29-1, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Trần Em, chủ tịch UBND huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi), xác nhận UBND huyện có xảy ra việc ông Lê Thanh Tân, phó chủ tịch UBND huyện, tát cấp dưới như dư luận bàn tán.

Theo ông Em, hiện tại có rất nhiều thông tin khác nhau và chưa thể khẳng định nguyên nhân vì sao ông Tân tát nhân viên.

"Thông tin ban đầu, ông Tân giao việc cho ông Chiến. Đến hẹn, ông Tân hỏi trưởng phòng tài nguyên - môi trường đã xong việc chưa, trưởng phòng bảo không nghe ông Chiến nói gì. 

Sau đó, ông Tân gặp ông Chiến tại phòng làm việc, ông Tân cho rằng ông Chiến không làm theo đúng chỉ đạo và hai bên bất đồng quan điểm dẫn đến cự cãi và ông Tân có tát ông Chiến", ông Em thông tin.

Tuy nhiên, ông Em cho rằng đấy chỉ là thông tin một chiều và chưa biết chính xác vụ việc cụ thể thế nào. Sự việc khiến dư luận xôn xao, huyện Đức Phổ cũng đã có văn bản báo cáo tỉnh Quảng Ngãi. 

"Tỉnh có chỉ đạo huyện là chặt chẽ vấn đề này. Không nghe thông tin một chiều. Hiện nay, ban thường vụ huyện ủy cho kiểm tra, xác minh, mời cả hai lên làm việc và làm rõ vấn đề. Khi đó sẽ cung cấp thông tin cụ thể hơn cho báo chí", ông Em nói.

TRẦN MAI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận