Thứ 2, ngày 5 tháng 12 năm 2022

Phó bí thư Thành ủy TP.HCM thăm và tặng quà người dân khó khăn

03/08/2021 14:58 GMT+7

TTO - Sáng 3-8, ông Nguyễn Hồ Hải - phó bí thư Thành ủy TP.HCM - đã đi thăm, tặng quà người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 tại các 'vùng xanh' của phường 5 và phường 11, quận Tân Bình.

Phó bí thư Thành ủy TP.HCM thăm và tặng quà người dân khó khăn - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Hồ Hải tặng quà cho người dân tại hẻm 808 đường Cách Mạng Tháng Tám - Ảnh: KIM ÚT

Tại hẻm 808 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 5, quận Tân Bình, ông Nguyễn Hồ Hải đã đến gặp 5 hộ có hoàn cảnh khó khăn, ân cần thăm hỏi, động viên người dân nỗ lực vượt qua khó khăn trong những ngày thực hiện giãn cách. 

Đoàn đã trao cho mỗi hộ dân một phần quà gồm thực phẩm thiết yếu trị giá hơn 300.000 đồng.

Phó bí thư Thành ủy TP.HCM thăm và tặng quà người dân khó khăn - Ảnh 2.

Phó bí thư Thành ủy thăm người dân hẻm 1007 đường Lạc Long Quân - Ảnh: KIM ÚT

Tại hẻm 1007 đường Lạc Long Quân, thuộc phường 11, quận Tân Bình, phó bí thư Thành ủy đã đến tận nhà của 5 hộ khó khăn thăm hỏi, động viên và trao những phần quà nghĩa tình của nhân dân TP.HCM gửi đến bà con, mong mọi người vững niềm tin, giữ sức khỏe vượt qua khó khăn trong những ngày giãn cách phòng, chống dịch COVID-19.

Phó bí thư Thành ủy TP.HCM thăm và tặng quà người dân khó khăn - Ảnh 3.

Đợt trao quà hỗ trợ lần này gồm 2.400 phần cho các gia đình có người thân là F0, F1 có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh: KIM ÚT

Trong đợt trao quà hỗ trợ lần này có 2.400 phần, được triển khai đến người dân ở các “vùng xanh”, các gia đình có người thân là F0, F1 có hoàn cảnh khó khăn, những công nhân, lao động ở tỉnh xa mất việc làm, không về quê với gia đình tại 21 quận, huyện và TP Thủ Đức. 

Tổng nguồn hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 đợt này là 250.000 phần, sẽ được trao đến từng hộ dân trong thời gian tới.

Phó bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải: Phải cố gắng bảo vệ ‘vùng xanh’ Phó bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải: Phải cố gắng bảo vệ ‘vùng xanh’

TTO - Phó bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải đánh giá cao mô hình khu phố giữ vững vùng xanh (vùng không có ca nhiễm COVID-19 - PV) khi đến thăm, tặng quà tại khu phố 1, phường 15, quận Tân Bình.

KIM ÚT
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận