10/11/2020 15:33 GMT+7

Phim 'Vệ sĩ Sài Gòn' được Hollywood làm lại, do Chris Pratt và Ngô Kinh đóng chính

MI LY
MI LY

TTO - Phim 'Saigon Bodyguards' (Vệ sĩ Sài Gòn) do hãng Universal làm lại, mời sao Marvel Chris Pratt và sao võ thuật Trung Quốc Ngô Kinh đóng chính. Nhà sản xuất là anh em nhà Russo, đạo diễn phim Marvel.

Trailer phim Vệ sĩ Sài Gòn - Video: CJ

Hôm 9-11, các trang thông tin điện ảnh như Hollywood Reporter, Variety, Deadline, Collider đồng loạt đưa tin về dự án Saigon Bodyguards (Vệ sĩ Sài Gòn). Theo IMDB, hãng Universal sẽ thực hiện bộ phim hài hành động dựa trên bản gốc của Việt Nam năm 2016.

Theo đó, Chris Pratt và Ngô Kinh nhiều khả năng lần lượt đảm nhận vai diễn của Thái Hòa và Kim Lý trong bản gốc Vệ sĩ Sài Gòn của Việt Nam.

Chris Pratt là sao hạng A Hollywood, nổi tiếng qua các loạt phim điện ảnh bom tấn Guardians of the Galaxy, Avengers (thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel) và Jurassic World. Bên cạnh đó, anh còn có các vai diễn đáng nhớ trong Passengers, Zero Dark Thirty, Moneyball, Jennifer's Body...

Còn Ngô Kinh là ngôi sao võ thuật Trung Quốc, đạt thành công lớn với phim Chiến lang 2 (Wolf Warrior 2), phim đầu tiên của Trung Quốc góp mặt trong nhóm 100 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại với 877 triệu USD.

Phim Vệ sĩ Sài Gòn được Hollywood làm lại, do Chris Pratt và Ngô Kinh đóng chính - Ảnh 2.

Chris Pratt và Ngô Kinh là hai ngôi sao lớn của Mỹ và Trung Quốc - Ảnh: AP

Alex Gregory và Peter Huyck sẽ là đồng biên kịch của bản làm lại. Chris Pratt sẽ sản xuất bộ phim thông qua hãng Indivisible Productions của anh, bên cạnh cặp anh em Joe - Anthony Russo và Mike Larocca của hãng Agbo.

Ở dự án này, anh em nhà Russo tái hợp với Pratt, người họ đã hợp tác trong Guardians of the Galaxy Avengers, và Ngô Kinh, người họ từng tư vấn trong Chiến lang 2.

Vệ sĩ Sài Gòn ra mắt năm 2016, do đạo diễn người Nhật Ken Ochiai thực hiện. Phim kể về hai vệ sĩ chuyên nghiệp vừa là đồng nghiệp, vừa là bạn thân do Thái Hòa và Kim Lý thủ vai. Phim do Ken Ochiai và Michael Thai biên kịch.

Cánh diều 2016: Vệ sĩ Sài Gòn vẫn đang được Cánh diều 2016: Vệ sĩ Sài Gòn vẫn đang được 'xem xét'

TTO - Cánh diều vàng 2016 có một sinh khí trẻ trung hơn hẳn, khi mở rộng cửa cho nhiều tác giả trẻ tham gia dự giải hạng mục phim ngắn.

MI LY
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên