Tag: phim truyền hình Việt

Kịch bản phim Việt luẩn quẩn chuyện gia đình

Khi phim truyền hình thế giới phát triển những đề tài mới lạ thì phim truyền hình Việt vẫn cứ luẩn quẩn chuyện gia đình, hận thù truyền kiếp.

Chỉ hơn một tháng, Ước mình cùng bay của đạo diễn Phan Đăng Di có 350 triệu lượt xem trên các nền tảng trực tuyến (VieON, YouTube, TikTok, Facebook). Điểm thu hút của bộ phim này xuất phát từ những gương mặt trẻ.

Chúng ta của 8 năm sau và chuyện ngô nghê, thiếu chuyên nghiệp trong phim Việt

Hình ảnh ông Quảng lúc trẻ hay già tóc cũng bạc trắng. Dương thông minh nhưng viết mail lại đầy lỗi sơ đẳng, lúc trẻ cầm đũa tay phải nhưng 8 năm sau lại cầm tay trái... là những lỗi khán giả phát hiện trong phim Chúng ta của 8 năm sau.

Phim truyền hình Việt năm 2023: tình yêu và tình thù

Dù vẫn còn nhiều hạn chế cần khắc phục nhưng năm 2023 cho thấy những nỗ lực của các nhà sản xuất để phim truyền hình Việt gần gũi hơn với khán giả.

Việt Anh, Lương Thanh, Bạch Công Khanh... vui buồn một nỗi 'chết vai'

Xem Việt Anh trong Cuộc chiến không giới tuyến, nhiều người bảo ít thấy ra chiến sĩ biên phòng mà cứ thấy đâu đó hình bóng công tử nhà giàu ăn chơi Cao Thanh Lâm trong phim Chạy án.

Phim Việt ngại rủi ro nên thui chột sáng tạo

Phim truyền hình Việt thiếu đột phá, độc đáo. Khán giả bảo nội dung na ná nhau. Đây là kết quả của việc ngại rủi ro rồi thui chột những ý tưởng táo bạo và mới mẻ?

Chương trình Phim Việt đặc sắc trên HTV7 có gì hay?

Lễ ra mắt khung Phim Việt đặc sắc trên HTV7 diễn ra ngày 3-10 tại Đài truyền hình TP.HCM. Đông đảo nghệ sĩ đến tham dự: Kim Xuân, Tuyết Thu, Kim Tuyến, Lương Thế Thành, Bạch Công Khanh, Thân Thúy Hà…

Diễn viên Quang Sự vạ lây khi khán giả 'ném đá' anh Công 'tệ bạc'

Nhân vật Công trong bộ phim 'Gia đình mình vui bất thình lình' bị nhiều khán giả tẩy chay vì đối xử tệ với vợ. Diễn viên Quang Sự vào vai này cũng bị vạ lây.

Top những bà mẹ 'độc lạ' nhất màn ảnh Việt

Không đi theo lối mòn, các dự án phim mới được biến tấu phù hợp với thời đại, kể về những người mẹ với tính cách gần gũi nhưng cũng vô cùng độc đáo.

Phim Việt: Vì sao đàn ông cứ phải là 'ông nội' trong nhà?

Theo bạn đọc, đã đến lúc phải làm khác và thoát khỏi lối mòn, may ra phim Việt có khán giả.