Tag: Phim trường

Đường Yên và Lưu Học Nghĩa bị chó đuổi trên phim trường

Chạy như trổ cờ trên phim trường sau khi bị chó đuổi, khán giả thắc mắc: 'Không biết hai ông bà diễn hay là cảnh thật nhỉ?'.

Người làm phim Việt tiếc nhìn Thái Lan thu triệu đô từ điện ảnh

Chỉ trong nửa đầu năm 2023, Thái Lan thu 52 triệu USD. Ngành công nghiệp điện ảnh Việt Nam đang ở đâu?

Ngọc Lan không cho con trai xem phim mình đóng vì… diễn quá ác

Diễn viên Ngọc Lan cho biết cô rất khắt khe với bản thân trong từng vai diễn và không bao giờ cho con trai xem mình đóng vai ác.

Phim trường: Khi nào hết cảnh 'chơi bạo lấy tiếng ngu'

TTO - Phim được quay ở phim trường chuyên nghiệp là mong ước của hầu hết các đoàn phim truyền hình. Đặc biệt sau dịch COVID-19, nhu cầu được quay ở phim trường đảm bảo an toàn cho êkip sản xuất lại càng quan trọng.

Cộng đồng mạng 'dậy sóng' với ‘Cổ Mộc Trấn’ ở Long Xuyên

TTO - Phim trường cổ trang có tên gọi 'Cổ Mộc Trấn' vừa đi vào hoạt động tại TP Long Xuyên, An Giang với ý tưởng mang phim ra đời thực đã vấp phải những ý kiến gay gắt từ cộng đồng mạng.

Cả tỉnh Thừa Thiên Huế thành phim trường

TTO - Huế đang sở hữu một viên ngọc quý mà gần như chẳng nơi nào có được trong điện ảnh. Đó là nét duyên, cổ kính, trầm mặc của đền đài, cung điện, di tích, kiến trúc Pháp...

Dàn diễn viên 'Bánh mì ông Màu 2' trở lại phim trường sau giãn cách

Sau hơn ba tháng phải ngưng phát sóng vì ảnh hưởng Covid-19, sitcom 'Bánh mì ông Màu' chính thức bấm máy để sớm tái ngộ khán giả.

Alec Baldwin nổ súng đạo cụ vô tình bắn chết người trên phim trường Rust

TTO - Ít nhất 1 người chết và 1 người khác bị thương vì một khẩu súng đạo cụ trên phim trường 'Rust' tại bang New Mexico (Mỹ). Thông tin ban đầu cho biết diễn viên kiêm nhà sản xuất Alec Baldwin là người đã nổ súng.

Bữa ăn hơn 10 món của Lưu Hiểu Khánh trên phim trường

Đoạn clip ghi lại hậu trường của Lưu Hiểu Khánh mới đây đã tạo được sự quan tâm của cư dân mạng. Đặc biệt, khẩu phần ăn của nữ diễn viên được quan tâm hơn hết.

‘Thái tử’ Joo Ji Hoon suýt bị ong đốt ở phim trường Gentleman

Một đàn ong vò vẽ đã tấn công dàn diễn viên và êkíp làm phim 'Gentlemen' do Joo Ji Hoon khiến 13 người phải nhập viện ngay sau đó.