Tag: Phim trường

Độc quyền: Suni Hạ Linh hé lộ hình ảnh hậu trường chung kết 'Đạp gió'

Suni Hạ Linh đã hé lộ những hình ảnh hậu trường đầy thú vị của Đạp gió 2024.

Tòa nhà sai phép ở phường An Phú: YEAH1 ký hợp đồng xây lắp 142 tỉ đồng

Tòa nhà 41-49 An Phú xây sai phép (phường An Phú, Thủ Đức) được YEAH1 ký hợp đồng với Công ty cổ phần quảng cáo Bồ Công Anh để xây lắp với giá hơn 142 tỉ đồng.

Lý Hải ‘ám ảnh’ ngủ chuồng gà, rủ bà xã Minh Hà bắt trend lội suối tìm kho báu

Với sự mộc mạc chân chất, Lý Hải - Minh Hà không cần giữ hình ảnh, sẵn sàng xắn quần dẫn mọi người lội suối truy tìm kho báu.

Hoành Điếm: Nơi chắp cánh lẫn chôn vùi những 'ước mơ vươn tới ngôi sao'

Là phim trường lớn và nổi tiếng của thế giới, Hoành Điếm đã quy tụ rất nhiều người ở mọi lứa tuổi đổ về tìm kiếm ước mơ trở thành ngôi sao. Nhưng thực tế không hề dễ dàng như nhiều người vẫn nghĩ.

Biến Đà Lạt thành một phim trường lớn

Số lượng phim, video ca nhạc được quay ở Đà Lạt ngày càng nhiều và chất lượng ngày càng tăng. Điều này củng cố cho nhận định đã được nhắc đến hơn 20 năm qua "Biến Đà Lạt thành đại phim trường là điều cần thiết".

Đường Yên và Lưu Học Nghĩa bị chó đuổi trên phim trường

Chạy như trổ cờ trên phim trường sau khi bị chó đuổi, khán giả thắc mắc: 'Không biết hai ông bà diễn hay là cảnh thật nhỉ?'.

Người làm phim Việt tiếc nhìn Thái Lan thu triệu đô từ điện ảnh

Chỉ trong nửa đầu năm 2023, Thái Lan thu 52 triệu USD. Ngành công nghiệp điện ảnh Việt Nam đang ở đâu?

Ngọc Lan không cho con trai xem phim mình đóng vì… diễn quá ác

Diễn viên Ngọc Lan cho biết cô rất khắt khe với bản thân trong từng vai diễn và không bao giờ cho con trai xem mình đóng vai ác.

Phim trường: Khi nào hết cảnh 'chơi bạo lấy tiếng ngu'

TTO - Phim được quay ở phim trường chuyên nghiệp là mong ước của hầu hết các đoàn phim truyền hình. Đặc biệt sau dịch COVID-19, nhu cầu được quay ở phim trường đảm bảo an toàn cho êkip sản xuất lại càng quan trọng.

Cộng đồng mạng 'dậy sóng' với ‘Cổ Mộc Trấn’ ở Long Xuyên

TTO - Phim trường cổ trang có tên gọi 'Cổ Mộc Trấn' vừa đi vào hoạt động tại TP Long Xuyên, An Giang với ý tưởng mang phim ra đời thực đã vấp phải những ý kiến gay gắt từ cộng đồng mạng.