Tag: phim Trung Quốc

Đại đường địch công án 'leo núi' bảng xếp hạng với 41 triệu lượt xem sau 24h

'Đại đường địch công án' phá kỷ lục mọi thời đại, gây sốt với hơn 45.000 diễn viên tham gia. Dù đảm nhận vai khách mời, Trần Đô Linh vẫn áp đảo nữ chính Vương Lệ Khôn với nhiều phản hồi tích cực.

Ngày 29-1 vừa qua, Châu Tinh Trì vừa ký thỏa thuận với Douyin, người anh em của TikTok tại Trung Quốc, để sản xuất một series phim ngắn (mini-drama).

Tối nay 27-12, bộ phim Phồn hoa (Blossoms Shanghai) của đạo diễn Vương Gia Vệ sẽ chính thức lên sóng truyền hình ở Trung Quốc.

Lý Uyển Đát - nữ phụ lấn lướt Hoàng Dung trong 'Anh hùng xạ điêu' mới

Diễn viên Lý Uyển Đát đảm nhận vai công chúa Hoa Tranh, người có hôn ước với Quách Tĩnh trong ‘Anh hùng xạ điêu’ bản điện ảnh, do Từ Khắc đạo diễn.

TTO - Phim 'Hồ Trường Tân' thu 845 triệu USD, ăn khách nhất năm 2021 và vượt qua dàn bom tấn Hollywood đình đám. Nhưng báo Mỹ gọi đây là phim tuyên truyền, cho là không chính xác về lịch sử.

Kỹ xảo biến bao tải xanh thành trăn khổng lồ trong phim Trung Quốc

Hóa ra con trăn khổng lồ trong phim là một bao tải màu xanh được đoàn làm phim buộc đầu để kéo đi.

Mê mệt với tạo hình của Trần Hiểu trong 'Bác sĩ nhi khoa tài ba'

Tạo hình nam thần trong chiếc áo blouse trắng giúp Trần Hiểu nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả màn ảnh nhỏ và 'mọt phim' Hoa ngữ.

Những lý do không thể bỏ lỡ bom tấn cổ trang Trường Ca hành

Vừa kết thúc tại Trung Quốc, bom tấn cổ trang Trường Ca hành đã cập bến màn ảnh nhỏ Việt Nam trong sự vui mừng, háo hức của fan Việt.

Vì sao 'Godzilla Vs. Kong' thua phim Trung Quốc có kinh phí kém 33 lần?

TTO - Bom tấn thành công nhất Hollywood lại lép vế ở Trung Quốc, một thị trường chuộng phim nội địa. Đứng thứ nhất ở Trung Quốc là Sister (Chị tôi), phim có kinh phí 5 triệu USD so với 165 triệu USD của 'Godzilla Vs. Kong'.

Thế thân trong phim Hoa ngữ: Từ 'ngựa thế', 'mông thế', 'eo thế'… đến ăn cơm cũng 'thế'

TTO - Họ chỉ đơn giản là “góp” khuôn mặt, lời thoại thì chỉ việc đếm số. Một bộ phim có thể sử dụng hơn 30 diễn viên thế thân với muôn kiểu “thế”, vậy mà các diễn viên trẻ ăn khách vẫn có thể nhận được thù lao hàng triệu nhân dân tệ.