Tag: phim thảm họa

Kiều Minh Tuấn từng giận đạo diễn sau bộ phim thảm họa Duyên ma

Kiều Minh Tuấn từng hối tiếc và giận đạo diễn vì đưa phim Duyên ma ra rạp, trong khi đây là phim tốt nghiệp mà anh đóng để hỗ trợ sinh viên trường điện ảnh.

Trung Quốc đang thừa rác phim ảnh và thiếu tác phẩm đáng giá

Có nhiều nguyên nhân khiến phim truyền hình Trung Quốc lao dốc, từ chất lượng nội dung tệ hại đến diễn xuất non kém của diễn viên.

Người mặt trời được sản xuất chỉn chu, có chất lượng khá, nhưng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều do định kiến về những bộ phim thảm họa trước đây.

Một bộ phim đầu tư như 'Thanh Sói' bị đánh đồng là thảm họa với 'Cù lao xác sống' hay 'Huyền sử vua Đinh', bởi những khán giả chưa hề xem phim. Điều đó cho thấy niềm tin của khán giả với phim Việt đã chạm đáy.

Phim Việt 2022: Một năm khắc nghiệt, doanh thu giảm, phim thảm họa vẫn như nấm sau mưa

TTO - 2022 là một năm khắc nghiệt với những người làm phim Việt khi doanh thu phim giảm từ 50 - 70% theo ước tính của một số nhà làm phim. Bên cạnh đó, nhiều phim dở, phim thảm họa ra rạp làm mất niềm tin của khán giả.

Nam chính 'Huyền sử vua Đinh' lý giải phim thảm bại về doanh thu, nghe xong chỉ biết cười trừ

Sau 6 ngày công chiếu, phim chiếu rạp 'Huyền sử vua Đinh' chỉ thu về vỏn vẹn 42 triệu đồng, diễn viên Anh Tài - nam chính của phim - đã có chia sẻ đáng chú ý.

'Virus cuồng loạn' chỉ thu được 90 triệu: Báo động phim Việt thảm họa

TTO - 'Virus cuồng loạn' thu 90 triệu đồng sau dịp cuối tuần đầu tiên. Đây là mức doanh thu thuộc hàng thấp nhất trong lịch sử rạp Việt và chất lượng cũng dở đáng báo động.

Lý Hải muốn làm phim Việt Nam chứ không phải phim 'lai Hàn, lai Mỹ'

TTO - Đạo diễn Lý Hải thừa nhận phim anh 'lúa lúa' đúng như người ta nhận xét, vì anh làm phim Việt chứ không 'ăn cắp' góc máy kiểu Hàn hay Mỹ. Anh sắp bấm máy 'Lật mặt 6' - phần tiếp của loạt phim rạp ăn khách nhất Việt Nam.

Hơn 50 phim Việt lỗ và lỗ nặng: Không phải tất cả đều "thảm họa"

TTO - Theo khảo sát của Tuổi Trẻ, trong ba năm từ 2019 đến 2021, có hơn 50 phim Việt từ lỗ đến lỗ nặng. Năm 2022 chưa kết thúc nên chưa đưa vào thống kê.

48 giờ tìm sự sống trong phim zombie 'Cargo'

TTO - "Chàng Hobbit" Martin Freeman đã có một màn trình diễn đầy cảm động trong bộ phim lấy bối cảnh về hậu tận thế, với đại dịch zombie có tên Cargo.