Thứ 5, ngày 21 tháng 10 năm 2021

Phim Tết chưa có kỷ lục

28/01/2012 07:38 GMT+7

TT - Năm nay, với sự ra quân hùng hậu của năm phim Việt và bốn phim nước ngoài (trong đó có hai phim 3D) chiếu rạp, dường như chưa năm nào khán giả Việt có nhiều sự lựa chọn đến thế trong bữa tiệc phim ảnh.

qAwp0IF6.jpgPhóng to
Khán giả Hà Nội mua vé xem phim tại Trung tâm Chiếu phim quốc gia (Láng Hạ, Ba Đình) chiều mồng 1 tết (23-1) - Ảnh: GIA TIẾN

Theo thông tin từ BHD Star Cinema, dịp Tết Nguyên đán cụm rạp này mở cửa hoạt động sớm hơn thường lệ (từ 7g45 đến 2g sáng hôm sau, trừ mồng 1 tết mở cửa từ 12g). Các suất chiếu được tăng lên để phục vụ nhu cầu khán giả, đặc biệt là phim VN (9 suất/ngày so với hai phim nước ngoài chỉ chiếu 4-6 suất/ngày).

Nhờ các chính sách khuyến mãi trong dịp tết, cụm rạp luôn kín khán giả trong năm phòng chiếu với 666 chỗ. Bà Nancy - giám đốc BHD Star Cinema - cho biết đứng đầu doanh thu phim Việt là Hello cô Ba, tiếp đó là Thiên mệnh anh hùng, Lệ phí tình yêu Lời nguyền huyết ngải. Rạp BHD Star Cinema không chiếu Vũ điệu đường cong.

Tin từ Megastar cho biết về doanh thu ở cụm rạp này, đứng đầu là Thiên mệnh anh hùng, tiếp sau đó là Hello cô Ba, Lệ phí tình yêu, Lời nguyền huyết ngải Vũ điệu đường cong. Ở cụm rạp Galaxy, đứng đầu doanh thu phim tết là Thiên mệnh anh hùng, thứ hai là Lời nguyền huyết ngải. Phim Hello cô Ba chỉ chiếu tại cụm rạp Tân Bình nên doanh thu xếp hạng không so sánh được.

Theo bà Ðinh Thanh Hương - giám đốc Galaxy Studio, vì chiếu sớm hơn các phim khác một tuần nên doanh thu của Lời nguyền huyết ngải hiện là 14 tỉ đồng. Một số báo đưa tin Hello cô Ba có doanh thu 15 tỉ đồng, nhưng theo một số nguồn tin tổng hợp con số hiện tại của doanh thu Hello cô Ba ở mức 11 tỉ, Thiên mệnh anh hùng khoảng 10 tỉ đồng (sau một tuần công chiếu). Phim tết năm nay dường như chưa vượt qua kỷ lục Cô dâu đại chiến mùa tết năm ngoái (37 tỉ đồng), một phần có lẽ vì thị trường bị xé lẻ bởi có quá nhiều phim Việt ra rạp cận tết và trong dịp tết.

CÁT KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận