03/12/2015 14:38 GMT+7

Phim Mỹ nhân: ngân sách chi 16 tỉ, thu về 500 triệu đồng

C.K - C.T.
C.K - C.T.

TTO - Mỹ nhân là bộ phim do Bộ văn hóa, thể thao và du lịch đặt hàng, công ty TNHH Phim Giải Phóng thực hiện. Chi phí làm phim khoảng 16 tỉ đồng, chiếu xong thu về tiền vé khoảng 500 triệu đồng.

Cảnh trong phim cổ trang Mỹ nhân.

Phim Mỹ nhân sự tham gia của các diễn viên: Quách Ngọc Ngoan, Triệu Thị Hà, Kim Hiền, Hà Việt Dũng, Trọng Hải, Châu Thế Tâm..., trước khi trình chiếu đã vấp phải “sự cố” về trang phục của nhân vật chính khiến nhiều khán giả bất bình, cho thấy “sự cẩu thả” từ hình ảnh và trailer của bộ phim.

Khi trình chiếu, Mỹ nhân được dư luận đánh giá là “không quá dở” dù câu chuyện lan man rời rạc, chi tiết thiếu thuyết phục (báo Tuổi Trẻ ngày 14-11).

Thời gian qua bạn đọc cũng “ngán ngẩm” về chuyện phim Việt Nam "đặt hàng" (từ nguồn kinh phí nhà nước) tốn tiền tỉ kinh phí nhưng làm xong thì “chiếu vài suất rồi cất kho, chẳng thể bán vé”.

Bạn đọc Hoàng Chuẩn bình luận: “Xài tiền tỉ (làm phim) mà nghe như đùa. Người rót tiền không biết xót tiền, đạo diễn thiếu tầm thì khó có phim hay được”. Một bạn đọc khác để lại dòng bình luận: "Lãng phí kiểu này mà chẳng ai bận tâm đến trách nhiệm".

* Mỹ nhân: Triệu Thị Hà, Kim Hiền có quá nhiều cảnh nóng

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên