Tag: Phim Mai

Nửa năm 2024 thu 1.500 tỉ, phim Việt vẫn khó sống

Với hai cột mốc rất lớn là Mai và Lật mặt 7 cùng một số phim khác, nửa đầu năm 2024 phim rạp Việt thu hơn 1.500 tỉ đồng. Nhưng nhiều "drama" cũng nổ ra liên quan các phim thua lỗ, tranh cãi giữa nhà làm phim và giới phê bình.

Sao phải dè bỉu khi phim Việt ra thế giới?

Phim Việt ra thế giới không chỉ riêng lẻ như Mai của Trấn Thành mà phải là một luồng phim Việt ra rạp ngoại. Phim Việt đã và đang làm được.

Trấn Thành đưa 'Mai' sang Mỹ, dàn nghệ sĩ 'hộ tống' gây bất ngờ

Sau khi lập kỉ lục với doanh thu 520 tỉ đồng, Trấn Thành mang 'Mai' đến với khán giả quốc tế. Song, sự kiện công chiếu tại Mỹ chỉ có một diễn viên phim Mai tham dự.

Những con sông ngón tay của Hà Trần: Nghe trong đêm tiếng hát của ngày xưa

Khi nghe Những con sông ngón tay, chắc sẽ có ai đó cười khúc khích khi nhận ra cô ca sĩ của họ giờ đã thành một phụ nữ trung niên hạnh phúc và đang ngắm nghía tuổi trẻ của mình.

Trấn Thành lên tiếng đáp trả về bình luận của anh 'Trùng dương là ánh dương nhưng sẽ trùng xuống' gây nhiều tranh cãi thời gian qua.

Video hài nhất tuần: 'Mai của Trấn Thành chưa buồn bằng mai của tôi đâu'

'Người đàn ông kể về nỗi buồn của mình còn hơn cả phim Mai của Trấn Thành' hay 'Bố não cá vàng hoảng hốt tìm con đang ngồi trên cổ'... là một trong những video hài nhất tuần qua.

Trùng dương không thể trở thành ánh sáng 'trùng' xuống được

Danh hài Trấn Thành vừa gây bão trên mạng xã hội với một câu chuyện liên quan chữ nghĩa. Khác biệt là lần này là không một ai cười được.

'Mai của Trấn Thành chưa buồn bằng mai của tôi đâu'

Chàng trai kể về nỗi buồn của mình còn hơn cả phim Mai của Trấn Thành khiến nhiều người xem không nhịn được cười.

Trấn Thành lại hot nhờ màn tương tác với khán giả phim Mai

Là biên kịch, đạo diễn của phim Mai, Trấn Thành lại vô tình trở thành 'trò cười' của cư dân mạng với màn lý giải thêm về cách đặt tên nhân vật trong phim.

Thanh tra Bộ Văn hóa thị sát độ tuổi xem phim sau vụ phim Mai của Trấn Thành

Trước phản ánh của báo chí về việc học sinh vào rạp xem phim Mai của Trấn Thành dù phim dán nhãn 18+, ngày 22-2, thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đi thị sát ở Trung tâm Chiếu phim quốc gia (Hà Nội).