08/04/2019 11:51 GMT+7

Phim Lật Mặt 4: Nhà có khách của Lý Hải sẽ chiếu tại Mỹ và Úc

ĐỨC TRẦN tổng hợp
ĐỨC TRẦN tổng hợp

TTO - Thông tin từ nhà sản xuất cho biết phim hài - ma của Lý Hải đã có lịch đến Mỹ, Úc sau khi ra mắt tại Việt Nam vào 19-4 sắp tới.

Phim Lật Mặt 4: Nhà có khách của Lý Hải sẽ chiếu tại Mỹ và Úc - Ảnh 1.

Cảnh trong phim - Ảnh: ĐPCC

Được mệnh danh là "đánh đâu thắng đó", kể từ phim điện ảnh đầu tay cho đến Lật Mặt 3, phim của Lý Hải luôn nằm trong top đầu phim có doanh thu tốt. Thương hiệu bình ổn này có lẽ sẽ khiến khán giả tìm đến Lật Mặt 4: Nhà có khách, một kiểu phim ma hài quen thuộc.

Nếu như Hollywood luôn tìm kiếm thị trường lớn mạnh để bành trướng các tác phẩm bom tấn thì ngược lại, rất nhiều phim châu Á tìm đến các rạp chiếu phim Bắc Mĩ để đưa tác phẩm đến với khán giả quốc tế rộng rãi.

Ngay cả bản thân Lý Hải, khi nhìn thấy thành tích vượt trội của phim Hàn tại thị trường Mĩ, đã nhanh chóng tìm kế hoạch đưa những đứa con tinh thần của mình chu du thế giới mà phát pháo đầu tiên là Lật Mặt 4: Nhà có khách.

LẬT MẶT: NHÀ CÓ KHÁCH | TRAILER | KC: 12.04.2019

Công bằng mà nói, Lý Hải hoàn toàn có quyền tự tin vào chất lượng phim sau những tác phẩm ít khi bị chê, ngược lại anh còn nhận được phần thưởng khích lệ từ WebTV Asia Awards và Korean Culture & Global Entertainment Awards dành cho các phim điện ảnh Việt có sức ảnh hưởng tới cộng đồng mạng khu vực châu Á.

So với yếu tố hành động đã được ekip Lý Hải thực hiện chỉn chu qua các phần phim trước, lần này yếu tố ma hài chắc chắn sẽ gây tò mò cho không ít khán giả trung thành với thương hiệu Lật Mặt.

Ngoài yếu tố nhát ma và hài hước đan cài, với bối cảnh phim là thiên nhiên núi rừng, ekip Lật Mặt 4: Nhà có khách còn hứa hẹn mang đến nhiều đại cảnh khai thác vẻ đẹp thuần Việt cùng dấu ấn văn hóa đặc sắc, có thể đủ thu hút và gây sự tò mò cho khán giả quốc tế.

Không sử dụng nhiều ngôi sao tên tuổi cho phần 4, thế nhưng dàn diễn viên "mỗi người mỗi vẻ" có thể lại là điểm cộng cho phim nếu như chọn đúng vai, đúng khả năng để họ phát huy.

Lật Mặt 4: Nhà có khách sẽ ra mắt khán giả trong nước với suất chiếu đặc biệt hai ngày 10 và 11/4. Ở thị trường quốc tế, phim sẽ có tựa là Face Off: The Walking Guests.

Con gái đại võ sư Nam Anh đóng vai chính trong Con gái đại võ sư Nam Anh đóng vai chính trong 'Lật mặt 4'

TTO - Thành công vượt bậc về mặt doanh thu sau 3 phần phim đã ra mắt, đạo diễn - nhà sản xuất Lý Hải đã 'không để nguội' cơ hội mà bắt tay ngay phần thứ 4 của series Lật mặt.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên