Tag: phim điện ảnh Việt

Kiều Minh Tuấn: Từng đau đớn vì nghề diễn

"Tôi ở căn phòng trên sân thượng áp mái, đứng ngay lan can, chỉ muốn nhảy ra ngoài" - Kiều Minh Tuấn, một trong những nam diễn viên nổi bật của điện ảnh Việt hiện nay, kể kỷ niệm buồn trong nghề.

Dự án phim Việt đoạt giải ở Liên hoan phim quốc tế Bucheon

Đạo diễn Oscar Dương hy vọng dự án phim Việt 'Thần dược (Sesame Has Its Soul)' của anh sẽ sớm được trình chiếu với khán giả trong nước.

Giới thiệu phim kinh điển ra nước ngoài: Tắc vì khó xác định chủ sở hữu

Ông Jérôme Baron - giám đốc nghệ thuật Liên hoan phim Ba châu lục - đến Việt Nam tìm mua phim kinh điển để giới thiệu tại Pháp vào tháng 11.

Thêm lo cho phim Việt

TTO - Tình trạng phim Việt dở đáng báo động đang khiến khán giả ngày càng quay lưng với phim Việt. Nhiều nhà làm phim tâm huyết bày tỏ sự lo ngại.

Thị trường phim trực tuyến: Phim Việt vừa cũ, vừa mờ

TTO - Các doanh nghiệp kinh doanh nền tảng trực tuyến nhận định phim trực tuyến là xu hướng tất yếu. Nhưng ở Việt Nam, loại hình này chỉ có thể lớn mạnh khi có những phim sản xuất dành riêng cho người Việt.

Hàng loạt phim điện ảnh Việt kinh điển đổ bộ màn ảnh online Galaxy Play

Khởi động chương trình 'Tháng Phim Việt Kinh Điển' bắt đầu từ tháng 9-2020, Galaxy Play sẽ chiêu đãi các tín đồ của nghệ thuật thứ 7 hơn 50 tác phẩm điện ảnh kinh điển Việt Nam nổi tiếng nhiều thập kỷ trước.

Phim Lật Mặt 4: Nhà có khách của Lý Hải sẽ chiếu tại Mỹ và Úc

TTO - Thông tin từ nhà sản xuất cho biết phim hài - ma của Lý Hải đã có lịch đến Mỹ, Úc sau khi ra mắt tại Việt Nam vào 19-4 sắp tới.

Đạo diễn Lê Hoàng nói về làm phim ấu dâm trong S.O.S Sói trắng

TTO - Dự kiến ra rạp từ ngày 16-6, S.O.S Sói trắng của đạo diễn Lê Hoàng có khả năng trở thành phim điện ảnh Việt đầu tiên làm về đề tài ấu dâm.