Thứ 2, ngày 23 tháng 5 năm 2022

Phim kinh dị 'Chuyện ma gần nhà' của Mạc Can tung trailer rùng rợn

09/12/2021 13:27 GMT+7

TTO - Do nghệ sĩ Mạc Can đóng vai chính, phim kinh dị 'Chuyện ma gần nhà' vừa tung video giới thiệu và poster hé lộ thêm nhiều nhân vật, tạo bầu không khí rùng rợn.

Teaser trailer phim 'Chuyện ma gần nhà'

Đây là bộ phim được nghệ sĩ Mạc Can đóng vào năm 2020, khi sức khỏe ông rất yếu, có lúc chỉ nằm một chỗ, nói chuyện khó khăn. Nhưng khi đi đóng phim, ông phấn chấn và khỏe mạnh trở lại.

Teaser còn công bố cảnh phim của các diễn viên Ngọc Hiệp, Vân Trang, Khả Như, Lê Bê La... và hình ảnh "cô gái trên xe nước mía" bí hiểm.

Chuyện ma gần nhà được lấy cảm hứng từ những truyền thuyết đô thị và các câu chuyện ma được đồn thổi trong dân gian. Phim mang màu sắc u ám, quỷ dị với chất liệu từ cuộc sống đời thường. Văn hóa, tín ngưỡng, phong tục tập quán của người Việt Nam sẽ là điểm nhấn trong tác phẩm.

Trong teaser, nhân vật của Khả Như tỏ ra rất bí hiểm. Nhân vật của Vân Trang luôn mang vẻ hồi hộp, tâm linh. Còn nghệ sĩ gạo cội Mạc Can xuất hiện trong tạo hình chú hề mang nhiều nét ghê rợn. Clip khép lại bằng hình ảnh một phụ nữ mặt biến dạng, dường như bị tạt axit.

Poster Chuyện ma gần nhà là hình ảnh tranh vẽ cô gái trên xe nước mía quen thuộc. Hình ảnh này gây tò mò cho khán giả với gương mặt bị bong tróc, ánh mắt u ám. Phim sẽ hé lộ câu chuyện đằng sau chân dung ám ảnh này.

Chuyện ma gần nhà do Trần Hữu Tấn đạo diễn, Hoàng Quân sản xuất. Đây là bộ đôi đứng sau các bộ phim Bắc Kim Thang, Rừng thế mạng đều thuộc thể loại kinh dị.

Phim dự kiến ra rạp ngày 11-2-2022.

Một số hình ảnh trong phim Chuyện ma gần nhà:

Phim kinh dị Chuyện ma gần nhà của Mạc Can tung trailer rùng rợn - Ảnh 2.

Nhân vật của nghệ sĩ Mạc Can là một diễn viên chuyên đóng vai hề với những hành vi kỳ quặc

Phim kinh dị Chuyện ma gần nhà của Mạc Can tung trailer rùng rợn - Ảnh 3.

Hình ảnh cô gái trên xe nước mía là một trong những điểm gây tò mò của phim

Phim kinh dị Chuyện ma gần nhà của Mạc Can tung trailer rùng rợn - Ảnh 4.

Nhân vật của Khả Như có ánh nhìn đáng ngờ

Phim kinh dị Chuyện ma gần nhà của Mạc Can tung trailer rùng rợn - Ảnh 5.

Diễn viên Huỳnh Thanh Trực đóng "Chuyện ma gần nhà" sau vai chính trong "Rừng thế mạng"

Thăm Mạc Can: Thăm Mạc Can: 'Đi đóng phim vui không bác?', ông giỡn: 'Có tiền nên vui'

TTO - Nghệ sĩ Mạc Can vui vẻ, hoạt bát, mỗi bữa ăn được nhiều hơn từ lúc nhận vai trong phim 'Chuyện ma gần nhà'. Được hỏi đóng phim có vui không, ông giỡn 'Có tiền nên vui' và chỉ vào bụng, khoe ăn no: 'Cái bụng bự'.

MI LY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận