Phim đề tài gái mại dâm Quỳnh Búp bê: Diễn viên bầm dập

04/06/2018 19:39 GMT+7

TTO - Ba nữ diễn viên Phương Oanh, Thanh Hương, Thu Quỳnh đã chịu không ít bầm dập cho bộ phim ‘Quỳnh Búp bê’.

Quỳnh Búp bê đã chính thức ra mắt truyền thông chiều nay (4-6) tại Hà Nội. Bộ phim thể hiện đề tài rất nhạy cảm: mại dâm, buôn bán phụ nữ.

Bộ phim do ba nữ diễn viên xinh đẹp Phương Oanh (Lặng yên dưới vực sâu), Thanh Hương (Thương nhớ ở ai), Thu Quỳnh (Sống chung với mẹ chồng) thủ vai chính.

Trailer Quỳnh Búp bê

Phương Oanh, Thanh Hương, Thu Quỳnh vào vai Quỳnh, Lan, My, mỗi người một tính cách. Người thì bị số phận đẩy vào con đường làm gái mại dâm, người chủ động làm nghề gái mại dâm, nhưng tất cả đều khốn khổ khốn nạn với cuộc sống nơi "động quỷ".

Trailer của bộ phim hé lộ có rất nhiều cảnh bạo lực. Các nữ diễn viên chính thường xuyên phải đóng các cảnh bị đánh đập, hành hạ.

Phương Oanh trong một cảnh quay lăn từ giường xuống đất đã bị chấn thương bả vai phải uống thuốc giảm đau mới đóng được tiếp.

Còn Thanh Hương đã bị bạn diễn (có đeo nhẫn) đánh chảy máu miệng. Thu Quỳnh cho biết vì muốn có được cảnh quay chân thực nhất nên cô đã chấp nhận cái tát nảy đom đóm của nam diễn viên Doãn Quốc Đam.

Trích đoạn Quỳnh Búp bê

Đạo diễn Mai Hồng Phong cho biết khi đi casting diễn viên, nhiều người đã từ chối vì sợ vai diễn nhạy cảm, họ sẽ không chịu được áp lực khi phim lên sóng.

Anh cho biết ba nữ diễn viên đã xả thân thực sự cho vai diễn. Trong một số cảnh quay anh đã rất thương khi diễn viên phải uống thuốc giảm đau mới diễn tiếp.

Quỳnh Búp bê có sự tham gia của diễn viên: Phương Oanh (vai Quỳnh), Thanh Hương (Lan), Thu Quỳnh (My), NSƯT Nguyễn Hải (Cấn), Doãn Quốc Đam (Cảnh), Minh Tiệp (Vũ), Hải Anh (Thịnh), Trọng Lân (Phong)

Quỳnh Búp bê (30 tập) sẽ phát sóng trên kênh VTV1 từ 20h45 thứ năm, thứ sáu bắt đầu từ 15-6-2018.

Phim đề tài gái mại dâm Quỳnh Búp bê: Diễn viên bầm dập - Ảnh 3.

Dàn diễn viên chính trong phim, từ trái qua: Thu Quỳnh, Quỳnh "Cool", Phương Oanh, Thanh Hương - Ảnh: VTV

Phim đề tài gái mại dâm Quỳnh Búp bê: Diễn viên bầm dập - Ảnh 4.

Diễn viên Doãn Quốc Đam vào vai Cảnh, người có tình cảm với Quỳnh (Phương Oanh)

Phim đề tài gái mại dâm Quỳnh Búp bê: Diễn viên bầm dập - Ảnh 5.

NSƯT Nguyễn Hải hiện đang công tác tại Đoàn kịch nói Công an nhân dân, từng tham gia các bộ phim Chuyện làng Nhô, Chạy án, sau bảy năm mới quay trở lại với phim truyền hình. Lần này ông lại đóng vai phản diện. Ông cho biết: "Tôi thèm khát một vai chính diện, không biết có đạo diễn nào dám liều không, tôi sẵn sàng liều theo".

Phim đề tài gái mại dâm Quỳnh Búp bê: Diễn viên bầm dập - Ảnh 6.

Diễn viên Phương Oanh: "Từ lúc đọc kịch bản tôi đã luôn tâm thái sẵn sàng để làm sao để một hai đúp ăn luôn. Tôi đã nói với êkíp cứ làm tới đi, sao cho chân thực nhất. Trong phim tôi phải thực hiện nhiều cảnh bạo lực, bị hành hạ, trốn chạy, rượt đuổi. Có cảnh bị trói chân, trói tay lăn từ trên giường xuống đất, bả vai bị đập xuống. Lần quay thử thì không sao, khi quay thật đau điếng người".

Phim đề tài gái mại dâm Quỳnh Búp bê: Diễn viên bầm dập - Ảnh 7.

Thanh Hương: "Trong một cảnh bạn diễn đeo cái nhẫn rất to, tôi biết chắc là sẽ có vấn đề xảy ra rồi, nhưng vì đây là đạo cụ nên không thể yêu cầu họ bỏ ra được. Quả nhiên sau cú tát, tôi bị tều mồm luôn. Nhưng khi chấp nhận vai diễn là phải chấp nhận khó khăn".

Phim đề tài gái mại dâm Quỳnh Búp bê: Diễn viên bầm dập - Ảnh 8.

Thu Quỳnh: "Ở ngoài đời nhiều người hỏi thế đến bao giờ Quỳnh hết hiền, đến phim này tôi đã hết hiền. Trong phim, tôi đã bị Doãn Quốc Đam tát cho nảy đom đóm mắt"

Phim đề tài gái mại dâm Quỳnh Búp bê: Diễn viên bầm dập - Ảnh 9.

Dàn diễn viên nam trong phim, từ trái qua: NSƯT Nguyễn Hải, Minh Tiệp, Hải Anh

Phim đề tài gái mại dâm Quỳnh Búp bê: Diễn viên bầm dập - Ảnh 10.
Phim đề tài gái mại dâm Quỳnh Búp bê: Diễn viên bầm dập - Ảnh 11.
Diễn viên Hollywood đến Cannes làm gái mại dâm với giá khủng Diễn viên Hollywood đến Cannes làm gái mại dâm với giá khủng

TTO - Tiết lộ gây sốc của tờ The Hollywood Reporter ngày 18-5 cho hay nhiều gái bao cất công bay sang Pháp trong hai tuần để “tham dự” LHP Cannes nhằm kiếm tiền.

NGỌC DIỆP
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận