Tag: phim chiếu mạng

Từ ngày 20-5, phim ảnh tại Việt Nam phải hiện cảnh báo 'bạo lực, tình dục, khỏa thân'

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành thông tư số 05/2023 quy định các mức phân loại, cảnh báo phim ảnh, như với yếu tố khỏa thân. Thông tư sẽ có hiệu lực từ ngày 20-5.

Đã có tổ công tác yêu cầu dừng, gỡ bỏ phim trên không gian mạng vi phạm

Tổ công tác quản lý hoạt động phổ biến phim trên không gian mạng có nhiệm vụ yêu cầu chủ thể phổ biến phim trên không gian mạng gỡ bỏ phim vi phạm.

Cục Điện ảnh lập tổ quản lý để xử lý phim mạng xấu độc

Trả lời Tuổi Trẻ Online, Cục Điện ảnh cho biết sẽ lập 'Tổ công tác quản lý hoạt động phổ biến phim trên không gian mạng' để xử lý phim mạng có nội dung xấu.

Sugar baby, bán dâm, loạn luân tràn ngập trên phim, video mạng

Nhiều web drama hoặc video về sugar baby - sugar daddy, gái bán dâm... có những tình tiết loạn luân gây sốc.

Phim chiếu mạng và những câu chuyện xúc động ngày Tết

Phim chiếu mạng dịp Tết năm nay có phần kém sôi động hơn mọi năm. Nhưng dù số lượng không nhiều, một số phim được đánh giá chất lượng khá tốt với sự tham gia của những cái tên có kinh nghiệm.

Trường Giang sáng tác và hát tặng Nhã Phương, cái kết mới bất ngờ!

Trường Giang đã bất ngờ tặng Nhã Phương một ca khúc do chính anh sáng tác và trình diễn. Đây cũng chính là bản OST đầu tiên của phim chiếu mạng "Chủ tịch giao hàng".

Chìa khóa trăm tỷ, 1990, Mưu kế thượng lưu, Trạng Tý... 'Vedette’ phim Tết sẽ gọi tên ai?

TTO - Sau một năm 2021 tan tác, thị trường phim ảnh đã bắt đầu hoạt động trở lại, nhất là từ khi TP.HCM trở thành vùng xanh. Tuy nhiên tâm lý dè dặt vẫn còn ở khán giả nên các nhà sản xuất phim cũng đang… đứng ngồi không yên.

Xem ngay tại nhà phim hài Tết 2022

'Đường về nhà xa quá', 'Em tệ lắm đúng không?',... được đánh giá là chiến mã trên đường đua phim Tết năm nay bên cạnh nhiều tác phẩm ấn tượng khác.

Diệu Nhi: Lột xác nhờ 'Cô Vy'

Với diễn xuất tự nhiên, duyên dáng, thông minh, Diệu Nhi phủ sóng khắp các game show, sitcom, phim chiếu mạng, phim điện ảnh trong năm 2020.

Khán giả Việt xem, nghe năm 2020: Ballad, nhạc điện tử và phim bộ Hàn Quốc

TTO - Danh sách những sản phẩm giải trí được xem nhiều nhất hay được tìm kiếm nhiều nhất mà Google công bố ít nhiều cho thấy xu hướng xem - nghe của công dân mạng.