Tag: phiên giao dịch

Thị trường chứng khoán châu Á đồng loạt chìm trong sắc đỏ

Thị trường chứng khoán ở nhiều nước châu Á ghi nhận mức giảm điểm gần 2%, trong khi một số thị trường chứng kiến đợt bán tháo cổ phiếu ồ ạt.

Chứng khoán biến động thất thường, vì sao?

So với phiên giao dịch đầu tiên kể từ khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, chỉ số VN-Index đã mất gần 100 điểm. Theo SSI Research, thanh khoản thị trường chứng khoán giảm từ 17.600 tỉ đồng (1-2) xuống còn quanh 6.000 tỉ đồng (3-3).

Giá dầu có thể giảm mạnh ngày 21-9

TTO - Giá dầu thô thế giới dù có nhiều thời điểm leo dốc nhưng chốt phiên giao dịch cuối tuần ngày 17-9, giá dầu Brent và dầu WTI vẫn giảm gần 2%, trong khi giá xăng dầu thành phẩm tại thị trường Singapore cũng lao dốc.

Cộng hòa Trung Phi bán tiền điện tử quốc gia từ ngày 21/7

Hồi tháng 4, Quốc hội Cộng hòa Trung Phi đã bật đèn xanh cho phép lưu hành các loại tiền điện tử ở nước này.

TTO - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới tham quan Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) và thực hiện thủ tục rung chuông kết thúc phiên giao dịch ngày 16-5 giờ địa phương. Việc rung chuông và gõ búa có ý nghĩa như thế nào?

VN-Index lấy lại sắc xanh nhưng lực bán vẫn 'đeo bám'

TTO - Phiên giao dịch sáng đầu tuần đã tìm lại được sắc xanh, tăng 15,8 điểm (1,34%), tiến sát mốc 1.200 điểm, tuy vậy thị trường vẫn bị lực bán "đeo bám".

VN-Index tiếp tục rơi sâu, mất mốc 1.200 điểm

TTO - Thêm phiên giao dịch buồn của các nhà đầu tư trong ngày 13-5, chỉ số VN-Index đã tiếp tục giảm sâu 56,07 điểm (4,53%) còn 1.182,77 điểm và đóng cửa ở vùng thấp nhất của một năm qua.

Big Tech mất hơn 1.000 tỉ USD trong 3 phiên giao dịch sau khi Mỹ tăng lãi suất

TTO - Các công ty công nghệ lớn nhất thế giới (Big Tech) đã mất hơn 1.000 tỉ USD giá trị chỉ trong 3 phiên giao dịch gần nhất. Một số công ty lớn mất hàng trăm tỉ USD.

Cạn dòng tiền, thị trường chứng khoán chịu áp lực bán lan rộng

TTO - Phiên giao dịch sáng cuối tuần ngày 6-5 đã chịu ảnh hưởng tiêu cực của thị trường quốc tế trước đó. Số mã giảm cao gấp hơn 6 lần sắc xanh khiến VN-Index chìm trong sắc đỏ, bốc hơi 15,6 điểm và rơi xuống mốc 1.345 điểm.

Sắc xanh bao phủ các sàn chứng khoán Mỹ - Á

TTO - Phố Wall tăng điểm trong phiên giao dịch ngày 28-4, khi thị trường tìm cách phục hồi sau đợt bán tháo trong tháng này.