Tag: phía Tây Hà Nội

The Lake Premium: Nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất phía tây Hà Nội

Đã bao giờ bạn mơ về một căn nhà đủ đầy tiện nghi và chỉ mất vài bước chân tới ngàn tiện ích.

Tiến độ dự án The Matrix One: Tốc lực hoàn thiện ngày đêm

Gặp không ít khó khăn do gián đoạn thi công vì dịch bệnh COVID-19, tổ hợp hạng A The Matrix One do MIKGroup phát triển đang đẩy nhanh tốc độ hoàn thiện các hạng mục cuối cùng để đón những cư dân đầu tiên trong thời gian tới.

Điểm danh hệ tiện ích dành cho gia đình đa thế hệ tại The Mirae Park

Với hơn 40 hệ tiện ích trong nhà, ngoài trời hiện đại, phân khu The Mirae Park thuộc dự án Imperia Smart City nằm trong đại đô thị thông minh phía Tây Hà Nội do MIKGroup phát triển được xem là dự án làm hài lòng mọi thành viên trong gia đình.

Hinode Royal Park dự án được ‘săn đón’ phía tây Hà Nội

Dự án Hinode Royal Park do Tổng Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng (WTO) đầu tư, chuẩn bị mở bán các sản phẩm shophouse, liền kề được nhiều chyên gia đánh giá sẽ tạo sức hút lớn trên thị trường bất động sản phía tây Hà Nội trong năm 2022.

Trải nghiệm hệ tiện ích 'Thân - Tâm - Trí' tại The Mirae Park

Là phân khu năng động và hiện đại nằm trong thành phố 'All-in-one' Imperia Smart City, The Mirae Park mang đến cho cư dân một cuộc sống đa sắc màu với mọi tiện ích, phù hợp với nhiều lứa tuổi cũng như từng sở thích riêng.

Dễ dàng sở hữu căn hộ thông minh với chính sách hấp dẫn từ Imperia Smart City

Bất chấp những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, dự án Imperia Smart City vẫn có được thanh khoản tốt nhờ vào uy tín của chủ đầu tư cùng chính sách bán hàng siêu hấp dẫn.

Tận hưởng 365 ngày nghỉ dưỡng tại 'ốc đảo' xanh Imperia Smart City

Không khí ô nhiễm khiến nhu cầu về những dự án 'sống như nghỉ dưỡng' tăng cao. Tuy nhiên, đất chật, người đông khiến việc phát triển các khu nghỉ dưỡng trong lòng thành phố rất khó khăn và khan hiếm.

​Bất động sản Hà Nội: Xu hướng về phía Tây

Thị trường bất động sản đang có sự phục hồi tích cực, và người mua đang hướng về phía Tây của Hà Nội, nơi có những chuyển biến rõ nét về hạ tầng và các tổ hợp dịch vụ tích hợp.