Tag: phí trước bạ

Mazda CX-30 ưu đãi tương đương 50% phí trước bạ

Từ ngày 11-9-2023, THACO AUTO ưu đãi giá mới cho Mazda2, Mazda CX-3 và Mazda CX-30. Trong đó, Mazda CX-30 có giá mới giảm lên đến 50% lệ phí trước bạ.

MINI 3-Cửa ưu đãi giá lên đến 50% phí trước bạ từ tháng 7-2023

THACO Auto và MINI ưu đãi giá lên đến 50% phí trước bạ dành cho mẫu xe MINI 3-Cửa, mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc thương hiệu Anh quốc.

Thủ tướng yêu cầu sớm miễn giảm thuế, phí để thúc đẩy tiêu dùng

Sớm có các giải pháp miễn giảm thuế, phí, lệ phí, khuyến mãi, giảm giá để thúc đẩy tiêu dùng trong nước, trong đó có giảm thuế trước bạ đối với ô tô…

Bộ Công Thương ủng hộ giảm 50% lệ phí trước bạ ô tô đến hết năm nay

Bộ Công Thương vừa có văn bản gửi Bộ Tài chính nêu quan điểm về chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ cho ô tô sản xuất trong nước và gia hạn nộp thuế tiêu thụ đặc biệt.

Nguy cơ mất 1,8 triệu ô tô, đề xuất gia hạn nộp thuế tiêu thụ đặc biệt

Nhiều hiệp hội và các địa phương có nhà máy sản xuất ô tô lớn đã kiến nghị tới Chính phủ và các bộ ngành tháo gỡ khó khăn cho ngành ô tô, trên cơ sở tiếp tục gia hạn nộp thuế tiêu thụ đặc biệt và giảm phí trước bạ.

Suzuki, nét cá tính khác biệt của thị trường xe máy Việt, tung ưu đãi lớn tháng 3

Một số dòng xe máy Suzuki đang áp dụng chương trình ưu đãi phí trước bạ lên đến 4 triệu đồng; cộng với việc thay đổi chính sách giá của hãng gần đây và mức VAT điều chỉnh còn 8% tạo thành cơ hội mua xe rất hời cho người dùng trong tháng 3 năm nay.

Miễn phí trước bạ, ôtô điện tại Việt Nam còn phải chịu những thuế phí nào khác?

Ngoài phí trước bạ sắp được miễn trong 3 năm, ôtô điện tại Việt Nam phải chịu thêm 7 loại thuế phí. Trong đó, thuế tiêu thụ đặc biệt cho xe điện cũng vừa giảm so với trước đây.

Từ 1-3, mức thu lệ phí trước bạ với ôtô điện là 0%

TTO - Chính phủ vừa ban hành nghị định 10/2022/NĐ-CP (NĐ10) quy định về lệ phí trước bạ, theo đó mức thu lệ phí trước bạ lần đầu với ôtô điện chạy pin từ 1-3 là 0%, thời gian áp dụng 3 năm.

Tiếp tục giảm 50% phí trước bạ với ôtô sản xuất trong nước

TTO - Các dòng ôtô sản xuất, lắp ráp trong nước sẽ được giảm 50% lệ phí trước bạ kể từ ngày 1-12 đến hết ngày 31-5-2022.

Hãng xe đòi công bằng, muốn giảm phí trước bạ cả cho xe nhập khẩu

TTO - Các nhà nhập khẩu như Audi, Volkswagen, Subaru, Volvo, Jeep, Porsche... kiến nghị cần có sự công bằng trong chính sách hỗ trợ lệ phí trước bạ cho ôtô sản xuất trong nước và sản phẩm ngoại nhập.