Thứ 2, ngày 15 tháng 8 năm 2022

Phi Thanh Vân làm phó văn phòng đại diện Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng

24/04/2022 14:16 GMT+7

TTO - Ông Phạm Đình Vương - trưởng văn phòng đại diện Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại TP.HCM - xác nhận thông tin này với Tuổi Trẻ Online sáng 24-4.

Phi Thanh Vân làm phó văn phòng đại diện Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng - Ảnh 1.

Diễn viên Phi Thanh Vân (trái) nhận quyết định làm phó trưởng văn phòng đại diện vào ngày 22-4 - Ảnh: CTV

Ông Vương cho biết ngày 22-4, ông Nguyễn Hồng Quân - chủ tịch hội - đã trao quyết định bổ nhiệm 2 phó trưởng văn phòng đại diện tại TP.HCM, trong đó có bà Nguyễn Thị Thanh Vân (diễn viên Phi Thanh Vân). Bà Phi Thanh Vân hiện là chủ tịch Chi hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Tâm Tài Đức.

Ông Vương chia sẻ bà Vân sẽ tham gia hỗ trợ nhiều hoạt động của hội tại khu vực phía Nam như tổ chức sự kiện, đào tạo, truyền thông… "Phi Thanh Vân là người của công chúng nên các chương trình thiện nguyện hay giáo dục sẽ có sức lan tỏa hơn đến với công chúng", ông Vương nói.

Theo điều lệ của Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, hội là tổ chức xã hội, tập hợp các tổ chức, cá nhân trên tinh thần tự nguyện.

Một trong những mục đích được hội đặt ra là thúc đẩy phong trào chăm sóc sức khỏe toàn dân, mạng lưới chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại cơ sở, phát huy tiềm năng, lợi thế của y học cổ truyền, đẩy mạnh thông tin tuyên truyền giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng, phát triển mô hình giáo dục sớm trẻ từ 0 đến 6 tuổi trên phạm vi cả nước…

Theo ông Vương, văn phòng đại diện của hội tại TP.HCM thường tổ chức những hội thảo, các hoạt động giáo dục, tuyên truyền về sức khỏe cho cộng đồng, cùng với đó là các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Phi Thanh Vân sinh năm 1982, hoạt động nghệ thuật ở nhiều vai trò như diễn viên, người mẫu. Cô được biết đến nhiều qua các bộ phim Cô gái xấu xí, Cô dâu đại chiến, Gái nhảy 2

Phi Thanh Vân bỏ vai phim mới vì mắc COVID-19, Chìa khóa trăm tỷ chiếu Tết 2022 Phi Thanh Vân bỏ vai phim mới vì mắc COVID-19, Chìa khóa trăm tỷ chiếu Tết 2022

TTO - Hoàng Hương Ly quảng bá du lịch Hội An, Phi Thanh Vân bỏ vai phim mới vì mắc COVID-19, Bảo Anh lần đầu đọc rap trong MV mới, Chìa khóa trăm tỷ của Thu Trang chiếu Tết 2022... là những tin được quan tâm ngày 8-12.

HOÀNG THI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận