Tag: phát trực tiếp

Bác sĩ Thái Lan phát trực tiếp ca phẫu thuật trên TikTok, dư luận chỉ trích 'tơi bời'

TTO - Một bác sĩ Thái Lan đang bị dư luận chỉ trích gay gắt vì phát trực tiếp một ca phẫu thuật tại phòng mổ của một bệnh viện trên ứng dụng TikTok.

Trung Quốc ra quy định bảo vệ trẻ em trước các 'dịch vụ livestream'

TTO - Ngày 7-5, Trung Quốc yêu cầu các nền tảng Internet phải tăng cường các biện pháp quản lý dịch vụ xem livestream (phát trực tuyến) đối với người dưới 18 tuổi.

Livestream cảnh đánh dập, dọa giết người, cảnh sát Pháp 'tóm' tận ổ

TTO - Nhờ thông tin cảnh báo từ Facebook, cảnh sát Pháp đã tìm được tới nơi xảy ra vụ tấn công bạo lực, bắt kẻ hành hung và giải cứu nạn nhân.

Facebook siết livestream để ngăn ‘gieo rắc thù hận’

TTO - Mạng xã hội Facebook thông báo sẽ siết chặt chính sách sử dụng tính năng livestream (phát trực tiếp) với tài khoản người dùng nhằm ngăn chặn việc phát tán tràn lan các hình ảnh bạo lực.

1.600 người ở Hàn Quốc bị quay lén trong khách sạn

TTO - Cảnh sát Hàn Quốc cho biết khoảng 1.600 người thuê phòng khách sạn đã bị quay lén và phát trực tiếp lên mạng cho những người xem trả tiền.

Tuyên bố chặn, live cha giết con vẫn xuất hiện trên Facebook

TTO - Mạng Facebook một lần nữa đứng trước làn sóng chỉ trích sau khi một người đàn ông ở Phuket, Thái Lan dùng mạng xã hội này để phát trực tiếp cảnh ông ta giết con gái mới 11 tháng tuổi và tự sát.

​YouTube mở rộng Live Stream, phát hành YouTube Go

TTO - Các tài khoản YouTube có từ 1.000 người đăng ký theo dõi trở lên đã được cung cấp tính năng live-stream trên thiết bị di động. Ứng dụng YouTube Go ra mắt.

Facebook áp dụng tính năng Livestream 360 độ

TTO - Thoạt đầu chỉ được cung cấp cho các quản trị viên Fanpage, nhưng nay, Facebook đã phổ cập tính năng phát sóng trực tiếp (livestream) 360 độ tới mọi người dùng mạng xã hội.

40 người xem Facebook trực tiếp thiếu nữ bị cưỡng hiếp

TTO - Cảnh sát Chicago, Mỹ đang truy lùng 5-6 gã đàn ông tấn công tình dục một cô gái 15 tuổi và phát trực tiếp trên Facebook. Có khoảng 40 người xem đoạn quay này song không ai báo cảnh sát.