Tag: Phát thanh truyền hình

Cuộc thi Eurovision 2023 sẽ được tổ chức tại quê hương 'The Beatles'

Công ty truyền thông BBC chính thức lựa chọn thành phố Liverpool của Anh để tổ chức Cuộc thi Eurovision 2023 thay cho quốc gia được chỉ định trước đó là Ukraine, hiện đang trong tình trạng bất ổn.

Hỗ trợ báo chí tăng tốc chuyển đổi số trong năm 2021

TTO - Quản lý tòa soạn điện tử, Phân tích thông tin dư luận trên mạng xã hội, Phòng chống tấn công và ứng cứu khẩn cấp cho hệ thống thông tin của các cơ quan báo chí là ba nền tảng hỗ trợ báo chí chuyển đổi số vừa được Bộ TT&TT công bố.

Tập đoàn truyền thông lớn nhất châu Phi đình bản một loạt ấn phẩm nổi tiếng

Naspers nêu rõ tập đoàn này buộc phải đưa ra quyết định 'đầy khó khăn' sau khi tiến hành nhiều biện pháp can thiệp nhằm cứu vãn tình hình nhưng không đạt kết quả.

Âm thanh, hình ảnh trên online sẽ bị 'quản chặt'?

TTO - Các nội dung được đưa ra trong dự thảo nghị định của Bộ Thông tin và truyền thông về quản lý dịch vụ phát thanh, truyền hình đang được đánh giá là làm khó doanh nghiệp, đi ngược yêu cầu cắt giảm điều kiện kinh doanh của Chính phủ.

Giọng Đà Nẵng trên 'nhà đài' lớn nhất Hàn Quốc

TTO - KBS - hệ thống phát thanh truyền hình lớn nhất ở "xứ sở kim chi" đang đó một MC người VN. Đó là chị Lê Nguyễn Minh Phương (31 tuổi, quê Đà Nẵng) người dẫn dắt chương trình "Chuyện từ Seoul" hằng tuần trên kênh quốc tế KBS World radio.

Phát thanh viên truyền hình trứ danh qua đời ở tuổi 62

TTO - Ngôi sao của nhiều game show nổi tiếng Dale Winton mất sáng ngày 18-4 song không được tiết lộ lý do, theo yêu cầu từ thân nhân.

Công bố Sách trắng công nghệ thông tin và truyền thông 2017

TTO - Sách trắng nói trên sẽ được phát hành cả dưới dạng bản điện tử, bản tiếng Anh và sẽ được đưa công khai trên các trang thông tin điện tử của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Bao giờ có thì trả, không thì thôi...

TTO - Câu chuyện cảm động người bảo vệ một ngôi trường kể về tấm lòng người thầy sẵn lòng nộp học phí cho sinh viên kịp giờ thi, câu nói của thầy "Bao giờ có thì trả lại thầy, không thì thôi..."

​VIETNAM - TAM hợp tác với đài truyền hình và các công ty phát thanh truyền hình

Ngày 27-9-2016 vừa qua đã diễn ra hội nghị triển khai công tác “Đo lường khán giả truyền hình” do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử chủ trì.

Đại hội phát thanh truyền hình châu Á - Thái Bình Dương

TT - Đại hội phát thanh truyền hình châu Á - Thái Bình Dương (ABU) lần thứ 50 diễn ra từ ngày 23 đến 29-10 tại Hà Nội. Tại đại hội, các chuyên gia đầu ngành sẽ thảo luận và định hình tương lai của ngành công nghiệp phát thanh truyền hình trong kỷ nguyên số.