06/01/2024 12:37 GMT+7

Phát hiện thi thể người đang chấp hành án trong rừng keo

Người dân địa phương tại Quảng Bình vừa phát hiện thi thể một người đàn ông trong rừng keo. Người này đang chấp hành án tù treo tại cộng đồng.

Ông T. đang trong thời gian chấp hành án nhưng được phát hiện chết trong rừng keo tràm gần nhà - Ảnh: B.T.

Ông T. đang trong thời gian chấp hành án nhưng được phát hiện chết trong rừng keo tràm gần nhà - Ảnh: B.T.

Ngày 6-1, UBND phường Đức Ninh Đông (TP Đồng Hới, Quảng Bình) cho biết người dân địa phương vừa phát hiện thi thể một người đàn ông chết trong rừng keo gần nhà.

Người này đang chấp hành án hình sự tại địa phương.

Danh tính người đàn ông được xác định là N.T.T (40 tuổi, trú tại TP Đồng Hới). Trước đó, ông T. bị truy tố về tội trộm cắp tài sản.

Tòa án tuyên phạt ông T. mức án 18 tháng tù treo, thử thách 36 tháng và cho về địa phương để Công an phường Đức Ninh Đông quản lý, giám sát.

Tuy nhiên, đến ngày 9-11-2023, ông T. rời khỏi nhà và mất tích. Công an phường Đức Ninh Đông sau hai lần triệu tập nhưng ông T. không có mặt.

Sau đó, đơn vị này đã tham mưu UBND phường lập biên bản báo cáo cho cơ quan thi hành án TP Đồng Hới xử lý theo quy định.

Đến trưa ngày 5-1 vừa qua, người dân địa phương phát hiện một thi thể tại rừng keo thuộc địa bàn của phường nên đã báo cho chính quyền địa phương.

Thi thể này khi được phát hiện đã phân hủy và trên người vẫn còn mặc nguyên áo quần.

Cơ quan chức năng liên quan sau đó đã vào cuộc điều tra khám nghiệm tử thi cũng như hiện trường. Thi thể này được xác định là ông T..

Hiện chính quyền địa phương đang thực hiện các bước tiếp theo để xử lý vụ việc. Thi thể ông T. cũng được giao cho gia đình đưa về lo mai táng.

Tìm thấy thi thể công nhân than mất tích trong vụ sạt lở tầng khai thácTìm thấy thi thể công nhân than mất tích trong vụ sạt lở tầng khai thác

Đến trưa 23-12, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể công nhân than mất tích trong vụ sạt lở tầng khai thác than của Công ty CP than Cọc Sáu, tỉnh Quảng Ninh.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên