![]() |
Nhiều người dân đến theo dõi các cơ quan chức năng đưa thi thể lên xe - Ảnh: M.H |
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6g sáng cùng ngày người dân đi ngang qua đây thấy xác chết của một nam thanh niên nổi lên trôi dạt gần bờ. Ngay sau đó, cơ quan công an tỉnh Bình Dương và phía cơ quan pháp y đã đến hiện trường tiến hành khám nghiệm tử thi, để điều tra nguyên nhân vụ việc.
Xác chết được phát hiện trong tình trạng vẫn đang mặc quần áo, cơ thể trương phình do ngâm nước lâu ngày. Qua khám nghiệm, cơ quan công an xác định trong người nạn nhân có một gói tiền. Do trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên công an chưa xác định được danh tính. Tại hiện trường, rất đông người dân đã đến xem vụ việc.
Hiện cơ quan công an vẫn đang xác định danh tính của nạn nhân của vụ việc trên và chờ người nhà đến nhận tử thi.
Đến 11g cùng ngày, xác nạn nhân đã được chuyển đi. Từ nhân dạng và quần áo mặc trên người, cơ quan công an nhận định có thể đây là thi thể của một nam sinh viên.
Tại hồ “tử thần” này, người dân đã nhiều lần phát hiện xác chết dưới lòng hồ. Số người chết tại hồ này hàng năm trung bình từ 4-5 người, có năm lên đến cả chục người chủ yếu là sinh viên, thanh niên ra đây chơi, tắm mát hoặc chụp hình lưu niệm. Các trường hợp chết chủ yếu do tự tử, bị đuối nước trong khi tắm. Một số trường hợp cơ quan công an ghi nhận do bị giết cướp tài sản.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận