Chủ nhật, ngày 19 tháng 9 năm 2021

Phát hiện kho chứa hàng điện lạnh cũ không chứng từ ở TP.HCM

15/01/2021 15:32 GMT+7

TTO - Kiểm tra một nhà kho ở quận Bình Tân (TP.HCM), cơ quan công an phát hiện số lượng lớn tủ lạnh, máy lọc không khí đã qua sử dụng có nguồn gốc nước ngoài không có hóa đơn, chứng từ, giá trị ước tính hơn 1 tỉ đồng.

Phát hiện kho chứa hàng điện lạnh cũ không chứng từ ở TP.HCM - Ảnh 1.

Máy lọc không khí, tủ lạnh tại nhà kho - Ảnh: A.X.

Chiều 15-1, nguồn tin Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an quận Bình Tân (TP.HCM) đã lập hồ sơ, tạm giữ số lượng lớn tủ lạnh và máy lọc không khí không hóa đơn, chứng từ, được phát hiện tại một nhà kho ở phường Bình Hưng Hòa B.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 13-1, đội cảnh sát kinh tế Công an quận Bình Tân phối hợp với Công an phường Bình Hưng Hòa B kiểm tra nhà kho rộng hơn 100m2 ở đường Liên Khu 4-5. 

Lúc này, trong nhà kho có 138 tủ lạnh, 104 máy lọc không khí đã qua sử dụng có nguồn gốc nước ngoài, ước tính số hàng trên giá trị hơn 1 tỉ đồng.  

Làm việc với cơ quan công an, bước đầu ông N.Đ.K. (35 tuổi) cho biết mua số hàng hóa trên qua mạng, mua trôi nổi trên thị trường nên không có hóa đơn, chứng từ.

Công an quận Bình Tân đang tiếp tục làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định.

Phát hiện kho chứa hàng điện lạnh cũ không chứng từ ở TP.HCM - Ảnh 2.

Kho chứa hàng vào thời điểm cơ quan chức năng kiểm tra - Ảnh: A.X.

Phát hiện kho chứa rượu ngoại không chứng từ tại TP.HCM Phát hiện kho chứa rượu ngoại không chứng từ tại TP.HCM

TTO - Số lượng rượu ngoại lớn vừa được Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, tham nhũng và buôn lậu (PC03) Công an TP.HCM phát hiện tại một công ty trên đường Trần Phú, quận 5, dự tính phải qua nhiều ngày kiểm đếm mới có kết quả.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận