Bên cạnh đó, cơ sở có nhiều vi phạm về an toàn vệ sinh thực phẩm như quy trình, dụng cụ, nơi sản xuất không đạt an toàn vệ sinh thực phẩm. Hạt sen nguyên liệu được đựng trong các bao bì mất vệ sinh. Đặc biệt, cơ sở có dấu hiệu sử dụng hóa chất, phẩm màu công nghiệp trong sản phẩm.
Trước đó, Đội QLTT Q.6 cũng phát hiện lượng lớn lạp xưởng vi phạm về hạn sử dụng (ngày sản xuất trên bao bì ghi sau ngày sản xuất thực tế) tại cơ sở sản xuất ở đường Phan Văn Khỏe (Q.6). QLTT tiếp tục lấy mẫu kiểm tra chất lượng sản phẩm.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận