Thứ 3, ngày 13 tháng 4 năm 2021

2 người chết sau tiếng súng nổ trong đêm tại Quảng Ninh

08/08/2020 11:10 GMT+7

TTO - Sau khi nghe thấy tiếng súng nổ, người dân khu 4, phường Đại Yên, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh chạy lại thì phát hiện hai người đàn ông nằm gục trên vũng máu, khẩu súng chưa rõ chủng loại nằm bên cạnh thi thể một nạn nhân.

Ngày 8-8, lãnh đạo UBND phường Đại Yên (TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) xác nhận trong đêm 7-8 tại khu dân cư số 4 trên địa bàn phường xảy ra vụ nổ súng làm 2 người chết tại chỗ.

Danh tính các nạn nhân được xác định là Hoàng Đại Long (47 tuổi) và Đặng Ngọc Vượng, cả hai là hàng xóm của nhau, cùng sống tại khu 4, phường Đại Yên.

Theo người dân khu vực, sau khi nghe thấy tiếng súng nổ thì mọi người chạy lại để xem chuyện gì xảy ra thì phát hiện 2 nạn nhân đều đã chết, hiện trường có một khẩu súng (chưa rõ chủng loại) nằm gần thi thể của Hoàng Đại Long.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Khởi tố 2 người nổ súng cướp hơn 900 triệu đồng tại Ngân hàng BIDV Khởi tố 2 người nổ súng cướp hơn 900 triệu đồng tại Ngân hàng BIDV

TTO - Hoàng Ngọc (42 tuổi) và Phùng Hữu Mạnh (23 tuổi) bị công an khởi tố vì nổ súng cướp hơn 900 triệu đồng của chi nhánh Ngân hàng BIDV ở số 27 Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận