Chủ nhật, ngày 18 tháng 4 năm 2021

Phạt hành chính người đàn ông đánh phụ nữ trong thang máy chung cư

27/02/2020 14:10 GMT+7

TTO - Công an đã xử phạt hành chính ông T.N.H. (31 tuổi, tạm trú tại chung cư Trung Đông Plaza, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú) về hành vi xâm hại sức khỏe của người khác.

Liên quan đến đoạn clip được camera trong thang máy chung cư  ở quận Tân Phú (TP.HCM) ghi lại sự việc một người đàn ông đánh phụ nữ, trưa 27-2, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo UBND phường Hòa Thạnh (quận TP.HCM) cho biết công an đã làm việc với người đàn ông và phụ nữ trong clip.

Theo xác minh của công an, người đàn ông đánh phụ nữ trong clip là ông T.N.H. (31 tuổi, tạm trú tại chung cư Trung Đông Plaza, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú). 

H. và người phụ nữ không phải  là vợ chồng, hai người có quan hệ tình cảm với nhau xảy ra mâu thuẫn dẫn đến vụ việc. 

Khi tiếp xúc với công an, người phụ nữ cho biết không yêu cầu xử lý người đánh mình. Công an đã xem xét xử phạt hành chính H. về hành vi xâm hại sức khỏe của người khác theo nghị định 167/2013 của Chính phủ.

Trước đó, vào ngày 26-2, một đoạn clip được báo chí đăng tải ghi lại sự việc một phụ nữ bị một người đánh trong thang máy được cho là tại chung cư Trung Đông Plaza (thuộc phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú). 

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khuya ngày 25-2, một phụ nữ bị người đàn ông nắm tóc và đánh tới tấp trong thang máy. 

Người đàn ông nhiều lần dùng tay đánh nhưng người phụ nữ không phản kháng gì. Ngoài ra, người đàn ông này còn đá vào cửa thang máy. 

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận