Thứ 3, ngày 27 tháng 10 năm 2020

Phạt hành chính 63 đối tượng mang hung khí đi "thanh toán" nhau

26/03/2015 15:33 GMT+7

TTO - Công an thị xã Cai Lậy (Tiền Giang) đang xem xét ban hành các quyết định xử phạt hành chính đối với 63 đối tượng trong vụ mang hung khí đi thanh toán nhau xảy ra tối 24-3.

Các đối tượng tại cơ quan công (ảnh do cơ quan công an cung cấp)

Chiều 26-3, thượng tá Nguyễn Văn Nhỏ, trưởng Công an thị xã Cai Lậy (Tiền Giang) cho biết các đối tượng bị xử lý về hành vi mang theo hung khí và tụ tập đánh nhau, gây rối trật tự công cộng trên địa bàn thị xã Cai Lậy.

Như đã đưa tin, tối 2403, phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) công an Tiền Giang đã ngăn chặn kịp thời và tạm giữ 63 đối tượng trên đường đi "thanh toán" một nhóm giang hồ khác.

Kết quả làm việc với các đối tượng điều khai nhận xuống thị xã Cai Lậy để "thanh toán" nhóm khác theo sự điều hành và cầm đầu của Lê Hữu Tiến - tự là "Tiến đen" (18 tuổi, ngụ thị xã Cai Lậy).

 Hung khí công an thu giữ trên xe (ảnh do cơ quan công an cung cấp)

"Ngày 25-3, sau khi xin ý kiến của Ban giám đốc công an tỉnh Tiền Giang thì chúng tôi cho người nhà đặt tiền bảo lãnh các đối tượng về. Các đối tượng nào có liên quan sẽ mời đến làm hồ sơ và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính”, Thượng tá Nhỏ nói.

Thượng tá Nhỏ cũng nhận xét: Nhờ ngăn chặn kịp thời nên không để xảy ra vụ thanh toán nhau của các nhóm trên.  

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận