14/05/2017 10:47 GMT+7

Phát cuồng với chàng cận vệ đẹp trai của Tổng thống Hàn Quốc

M. TRUNG
M. TRUNG

TTO - Cộng đồng mạng, đặc biệt là các cô gái, đã phát sốt kể từ ngày tân Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In nhậm chức (10-5). Lý do là... chàng cận vệ đẹp trai như tài tử.

Anh cận vệ Choi Yong Jae (đằng sau, bên trái) thu hút mọi sự chú ý dù chỉ là 'nhân vật phụ' - ảnh: Reuters
Anh cận vệ Choi Yong Jae (đằng sau, bên trái) thu hút mọi sự chú ý dù chỉ là "nhân vật phụ" - Ảnh: Reuters

Tân tổng thống Moon Jae In có một chàng cận vệ tên Choi Yong Jae luôn đi theo tháp tùng từ khi ông bắt đầu giữ vị trí lãnh đạo đất nước.

Anh Choi làm lu mờ hết mọi người xung quanh (kể cả Tổng thống Moon) bởi vẻ bề ngoài điển trai và lạnh lùng đúng kiểu tài tử điện ảnh.

Trên mạng xã hội Twitter, Choi Yong Jae có khá nhiều người hâm mộ trong và ngoài nước. Họ đặt cho anh biệt danh là "hot boy cận vệ".

Một cô gái tên Laura trêu: "Nếu tôi xông vào ông Tổng thống thì anh này có ôm tôi lại không?".

Chàng cận vệ của tân Tổng thống Hàn Quốc - ảnh: Twitter
Chàng cận vệ của tân Tổng thống Hàn Quốc - ảnh: Twitter

Theo báo Korea Times, anh Choi Yong Jae là một thành viên của "lữ đoàn trai đẹp" - biệt hiệu mà giới truyền thông Hàn Quốc đặt cho nhóm cận vệ được tuyển chọn đặc biệt của Tổng thống Moon. Ngoài vai trò an ninh, họ còn là hình ảnh đại diện cho chính quyền mới trước công chúng.

Và mặc dù tiêu chí ngoại hình đã được áp dụng cho tất cả các thành viên đội cận vệ Tổng thống, Choi Yong Jae vẫn quá nổi bật.

Sau khi hình ảnh của Choi lan truyền nhanh chóng trong tuần này, trang AllKPop của Hàn Quốc chiều lòng người hâm mộ bằng cách công bố thêm một loạt hình ảnh của chàng vệ sĩ bí ẩn.

Nhưng một số cô gái có thể thất vọng vì Choi Yong Jae đã kết hôn và có hai cô con gái. Tờ Huffington Post của Mỹ bình luận rằng ngoài nhiệm vụ bảo vệ nhà lãnh đạo Hàn Quốc, Choi còn giúp thế giới phá bỏ định kiến đàn ông châu Á trông yếu ớt và không hấp dẫn.

Trang Quartz viết kiểu trêu ghẹo: "Trong hoàn cảnh Tổng thống Moon tiếp quản đất nước với mức tăng trưởng kinh tế chậm, chúng ta hãy hi vọng là chàng cận vệ không bị dính vào một xìcăngđan chính trị nào đó. Cận vệ của ông Donald Trump không được may mắn như vậy".

Một số hình ảnh khác của chàng cận vệ đẹp trai Choi Yong Jae:

Vẻ lạnh lùng của chàng cận vệ chuyên nghiệp
Bảo vệ yếu nhân trong một sự kiện chính trị
Sát cánh cùng Tổng thống Moon Jae In
M. TRUNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên