Thứ 7, ngày 22 tháng 1 năm 2022

Phạt chủ quán karaoke để 77 người sử dụng ma túy trong phòng

23/05/2018 11:14 GMT+7

TTO - Chủ Karaoke 67 HiHi đã bị xử phạt 17,5 triệu đồng vì đã để 77 đối tượng sử dụng ma túy trong quán của mình.

Phạt chủ quán karaoke để 77 người sử dụng ma túy trong phòng - Ảnh 1.

Bà Hằng nhận quyết định xử phạt - Ảnh: T.Nguyên

Ngày 23-5, Công an tỉnh Vĩnh Long tống đạt quyết định xử phạt vi phạm đối với bà Trần Thị Thu Hằng, 56 tuổi, ngụ Phường 4, thành phố Vĩnh Long về 2 vi phạm là hoạt động karaoke quá giờ cho phép và để người khác lợi dụng sử dụng trái phép chất ma túy trong khu vực mình quản lý.

Trước đó, vào khoảng 1 giờ rạng sáng ngày 135, công an tỉnh phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra quán karaoke 67 HiHi, trên đường Phó Cơ Điều, Phường 4, thành phố Vĩnh Long do bà Trần Thị Thu Hằng làm chủ.

Lực lượng chức năng đã phát hiện bên trong quán 103 đối tượng có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy và nhiều loại ma túy trong phòng karaoke, trên người và trong xe mô tô của các đối tượng trên. 

Qua xét nghiệm nhanh phát hiện 77 người dương tính với chất ma túy, đặc biệt có nhiều đối tượng dương tính với nhiều loại ma túy.

Được biết, cơ sở kinh doanh này đã nhiều lần vi phạm hoạt động quá giờ cho phép, đồng thời, thiếu trách nhiệm trong việc quản lý dẫn đến đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy, làm mất an ninh trật tự tại địa phương.

Công an tỉnh đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Hằng về 2 hành vi vi phạm trên với số tiền là 17.500.000 đồng.

Khởi tố cán bộ đoàn trong nhóm 11 người "phê" ma túy ở karaoke Khởi tố cán bộ đoàn trong nhóm 11 người 'phê' ma túy ở karaoke

TTO - Trong số 11 người “phê” may túy bị Công an tỉnh Vĩnh Long khởi tố, bắt giam về hành vi “tàng trữ trái phép chất ma túy” có một cán bộ Đoàn và một Việt kiều.

MINH TÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận