Chủ nhật, ngày 9 tháng 5 năm 2021

Phạt chủ quán bar 15 triệu đồng vì chứa khách sử dụng, tàng trữ ma túy

14/07/2019 12:22 GMT+7

TTO - Công an TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã ra các quyết định xử phạt vi phạm hành chính một chủ quán bar và 34 thực khách sử dụng, tàng trữ ma túy.

Phạt chủ quán bar 15 triệu đồng vì chứa khách sử dụng, tàng trữ ma túy - Ảnh 1.

Công an thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước kiểm tra quán bar Latin đêm 23-6 - Ảnh: N.N.

Ngày 14-7, tin từ Công an TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho hay đã ra quyết định xử phạt hành chính số tiền 15 triệu đồng đối với chủ quán bar Latin trên đường Nguyễn Huệ, khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân về các hành vi để cho 6 khách sử dụng chất ma túy và kinh doanh thuốc lá trái phép.

Cùng với đó, Công an TP Đồng Xoài còn ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với những người liên quan gồm: phạt 1,5 triệu đồng đối với Điểu Nhung Điểu (23 tuổi, ngụ huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) về hành vi tàng trữ trái phép 0,2406 gram ketamine; phạt tiền 33 người dương tính với chất ma túy cùng mức phạt tiền 750.000 đồng.

Bên cạnh đó, công an cũng cảnh cáo 1 người chưa đủ 16 tuổi và phạt 2 người chưa đủ 18 tuổi dương tính với ma túy cùng mức phạt tiền 375.000 đồng.

Ngoài ra, Công an TP Đồng Xoài cũng phát thông báo về công an các địa phương nơi các đối tượng cư ngụ để giáo dục, quản lý phòng ngừa tái phạm.

Trước đó, khoảng 23h45 ngày 23-6, lực lượng Công an TP Đồng Xoài bất ngờ kiểm tra quán bar Latin, chuyên kinh doanh dịch vụ ăn uống, cà phê, rượu, karaoke, quầy bar, xông hơi - massage.

Tại đây phát hiện có trên 100 khách đang uống rượu, bia và đang lắc lư ngất ngây theo tiếng nhạc kích động. Qua kiểm tra và test nhanh ma túy toàn bộ khách cùng với nhân viên phục vụ tại quán, công an phát hiện 34 người dương tính với các chất ma túy, trong đó có 11 nữ.

Sau khi lập hồ sơ và xác minh, Công an TP Đồng Xoài đã ra các quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với những đối tượng trên.

Theo ghi nhận, quán bar Latin mới được nâng cấp sửa chữa và hoạt động trở lại khoảng 5 tháng nay. Đây là quán bar duy nhất còn hoạt động trên địa bàn TP Đồng Xoài.

Trước đó, TP Đồng Xoài có 4, 5 quán bar hoạt động nhưng các quán này thường xảy ra ẩu đả giữa người của quán với khách đến vui chơi hoặc giữa các thực khách. Đã có ít nhất 2 vụ án mạng xảy ra tại các quán bar.

Trước bức xúc của dư luận, lực lượng công an địa phương đã vào cuộc kiểm tra gắt gao, chấn chỉnh hoạt động nên các quán bị nằm trong "bìa đen" của công an đã buộc phải đóng cửa.

Đà Nẵng: Kiểm tra quán bar lần nào cũng có người dương tính ma túy Đà Nẵng: Kiểm tra quán bar lần nào cũng có người dương tính ma túy

TTO - Ngày 10-7, Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng cho biết tại cuộc kiểm tra bar Club F3 vào rạng sáng cùng ngày đã phát hiện 15 người dương tính với ma túy.

BÙI LIÊM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận