Tag: pháo nổ

Một học sinh chết vì làm pháo tự chế theo video trên mạng

Sau khi xem các video trên mạng để làm pháo tự chế, ba học sinh tại Tây Nguyên đã mua nguyên liệu làm theo, khi pháo phát nổ khiến một em chết, một em bị thương nặng.

Xử lý nhiều người đốt pháo lậu rầm rộ trong đêm giao thừa

Trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán Quý Mão, Công an Nghệ An đã tăng cường tuần tra, xử lý nhiều người đốt pháo nổ trái phép.

Người dân Nghệ An mang pháo ra quốc lộ đốt rầm rộ

Đêm giao thừa Tết Nguyên đán Quý Mão, người dân ở Nghệ An mang pháo ra đường đốt rầm rộ. Lực lượng cảnh sát tuần tra nhắc nhở 'đừng phát trực tiếp lên mạng'.

Chơi pháo tự chế, thanh niên bị đứt lìa bàn tay

Người nhà cho biết M. chơi pháo tự chế. Sau tiếng nổ lớn, M. bị đứt lìa bàn tay phải, cùng nhiều vết thương vùng mặt, cổ, ngực, bụng, cơ quan sinh dục...

Pháo tự chế phát nổ, thiếu niên 14 tuổi bị găm kim loại vào lồng ngực

Nam thiếu niên 14 tuổi tự mua thuốc pháo trên mạng về chế tạo pháo ở nhà thì bất ngờ pháo tự chế phát nổ.

Đột kích cơ sở sản xuất pháo lậu, thu giữ gần tạ pháo nổ

Đột kích kiểm tra khẩn cấp nhà một hộ dân tại xã Đông Hưng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng, cơ quan công an thu giữ được hơn 80kg pháo nổ thành phẩm và bán thành phẩm.

Báo động tai nạn do trẻ tự chế pháo nổ tăng cao

Các bác sĩ nhận định đặc điểm chung của các vụ nổ pháo trên là trẻ muốn khám phá, tự tìm mua nguyên liệu trên mạng xã hội và tìm các video hướng dẫn để thực hiện...

4 trẻ nghi nghịch pháo nổ, 1 em tử vong

Một lãnh đạo UBND huyện Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ nổ nghi do 4 trẻ em nghịch pháo, 1 em không may tử vong.

Vượt cả ngàn km vào TP.HCM phá đường dây buôn pháo nổ

Truy vết nhóm buôn bán pháo nổ, lực lượng Công an huyện Kỳ Anh bắt giữ nghi phạm chuyên cung cấp pháo khi đang ở TP.HCM.

Tây Ninh: Bắt giữ 3 người mua bán, vận chuyển pháo nổ ở biên giới

TTO - Chiều 13-12, đại tá Phạm Đình Triệu - chính ủy Bộ đội biên phòng tỉnh Tây Ninh - thưởng 10 triệu đồng cho các lực lượng đã triệt phá chuyên án buôn lậu pháo nổ ở khu vực biên giới và bắt giữ những người liên quan.