03/02/2018 08:12 GMT+7

​Phan Văn Tài Em làm HLV trưởng CLB Sài Gòn

N.K
N.K

TTO – Sáng 3-2, lãnh đạo CLB Sài Gòn đã quyết định bổ nhiệm cựu tuyển thủ quốc gia Phan Văn Tài Em làm HLV trưởng dẫn dắt đội thi đấu ở V-League 2018.

 Phan Văn Tài Em (thứ hai từ trái sang) trong vai trò trợ lý cho Nguyễn Minh Phương tại CLB Long An ở V-League 2017. Ảnh: N.K

Ban đầu, Tài Em được mời về làm trợ lý. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc, lãnh đạo CLB Sài Gòn đã quyết định bổ nhiệm anh làm HLV trưởng thay thế cho HLV Nguyễn Đức Thắng đã nói lời chia tay hôm 31-1.

Giải thích về lý do đưa Tài Em lên làm HLV trưởng, tân chủ tịch CLB Sài Gòn, ông Trần Tiến Đại cho biết nhằm xây dựng đội bóng đáng chú ý hơn với người hâm mộ bóng đá TP.HCM. Ông Đại nói: ”Tiêu chí chọn HLV và cầu thủ của ban lãnh đạo CLB là ngoài chuyên môn tốt phải có đạo đức, sinh hoạt tốt để từ đó thu hút dần người hâm mộ. Đó cũng là lí do tại sao chúng tôi chọn Phan Văn Tài Em,  người từng giành giải thưởng Fair Play, có chuyên môn tốt và không có điều tiếng gì trong sinh hoạt.

Ngoài ra, Tài Em đã có bằng A nên việc bổ nhiệm làm HLV trưởng không có vấn đề gì. Kinh nghiệm dẫn dắt đội ở V-League hay quản lý đội bóng thì sẽ học từ từ, và tôi sẽ hỗ trợ thêm cho anh ấy”.

N.K
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên