Tag: Phân khúc căn hộ cao cấp

Chủ tịch Phan Văn Mãi: Phải siết kỷ luật với đầu tư công

Cho rằng đầu tư công sẽ dẫn dắt đầu tư xã hội nhưng kết quả năm 2022 không đạt chỉ tiêu đề ra, Chủ tịch UBND TP Phan Văn Mãi nhấn mạnh phải siết kỷ luật đối với đầu tư công năm 2023.

Quỹ đất trung tâm khan hiếm, ‘sóng’ đầu tư đang đổ về đâu?

Nhu cầu nhà ở cao cấp phục vụ giới doanh nhân trẻ tăng cao nhưng tình trạng khan hiếm quỹ đất, quá tải hạ tầng đang là lực cản đà phát triển của bất động sản nội đô TP.HCM.

Số phận nào cho thị trường căn hộ cho thuê?

TTCT - Đại dịch COVID-19 đã khiến thị trường bất động sản cho thuê, trong đó có căn hộ, cực kỳ ảm đạm. Người thuê ít hơn, số lượng căn hộ cho thuê phân khúc trung và cao cấp đang có tỉ lệ dôi dư cao.

Nhiều dự án “khủng” tại Biên Hòa rầm rộ khởi động

Trong hai tháng cuối năm 2017, hàng loạt doanh nghiệp địa ốc sẽ đổ hàng nghìn tỉ đồng vào phân khúc căn hộ cao cấp cho chuyên gia nước ngoài thuê tại Biên Hoà.

Tỉ suất sinh lời hấp dẫn từ căn hộ cho thuê tại Biên Hòa

Báo cáo của CBRE cho thấy, phân khúc căn hộ cao cấp cho thuê tại các thành phố lớn của Việt Nam đang sở hữu mức tỷ suất lợi nhuận cho thuê hấp dẫn bậc nhất Đông Nam Á.

Hiệu ứng “Domino” trong đầu tư căn hộ khách sạn tại Hà Nội

Các chuyên gia cảnh báo nếu không có sự đột phá trong hướng phát triển, thị trường BĐS sẽ rơi vào tình trạng bão hòa tại phân khúc căn hộ cao cấp.