Phan Hồng hóa vú em trong 'Bí mật của hạnh phúc'

10/01/2019 17:20 GMT+7

TTO - Thủ vai mẹ vợ Cận Đông trong bộ phim Trung Quốc 'Bí mật của hạnh phúc', diễn viên Phan Hồng đã hóa trang giả làm bảo mẫu để được chăm sóc cháu ngoại sau khi con gái ly hôn.

Phan Hồng hóa vú em trong Bí mật của hạnh phúc - Ảnh 1.

Diễn viên Phan Hồng (vai bà ngoại - trái) và cháu gái Đình Đình (Chỉ Tuyền) và con gái Đinh Tuyết (Đồng Lỗi, phải) trong Bí mật hạnh phúc

Phan Hồng, nữ minh tinh sinh năm 1954, nổi tiếng qua các phim như Lá thư tình, Mưa ngô đồng, Thiếu niên thiên tử, Hồng phấn thế gia, Quốc sắc thiên hương... - tiếp tục tạo dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ khi vào vai người bà hi sinh tất cả để bảo vệ cháu gái nhỏ - Đình Đình.

Bí mật của hạnh phúc là câu chuyện tình thân và trách nhiệm trong một gia đình hiện đại có ba thế hệ. Bà Tề Thư Lan (Phan Hồng) là giáo sư về hưu, ở góa nhiều năm, toàn bộ tình thương chăm sóc đều dành cho cháu gái Đình Đình (Vương Chỉ Tuyền).

Phan Hồng hóa vú em trong Bí mật của hạnh phúc - Ảnh 2.

Các diễn viên chính trong phim Bí mật của hạnh phúc

Đột nhiên con gái Đinh Tuyết (Đồng Lỗi) và con rể Hứa Quang Minh (Cận Đông) ly hôn, còn cháu gái vốn thông minh hoạt bát lại vì tai bạn bất ngờ mà bị mất đi thính giác. Con gái bỏ nhà đi, con rể tái hôn, trước hoàn cảnh éo le này, bà Tề gánh vác trách nhiệm chăm sóc Đình Đình.

Sau khi Quang Minh giành được quyền nuôi con, ông bà nội cũng từ quê chuyển lên sống. Bà Tề xót cháu gái nên cải trang, đổi thân phận vào nhà con rể làm bảo mẫu. Bà nhẫn nhục mọi điều chỉ vì Đình Đình nhưng không ngờ lại khiến mọi người hiểu lầm.

Trailer Bí mật của hạnh phúc

Khó khăn lắm mới giành được sự thấu hiểu của mọi người nhờ sự thành tâm và kiên nhẫn của mình, vậy mà bà đột nhiên đổ bệnh, bác sĩ chẩn đoán bà mắc bệnh mất trí nhớ tuổi già...

Những tình tiết éo le trong một câu chuyện rất "đời" sẽ dần được bóc tách trong Bí mật của hạnh phúc, lên sóng HTV7 lúc 17h thứ 2 đến thứ 6 từ ngày 14-1.

Sau Diên Hi công lược, phim Hoa ngữ nào hứa hẹn gây sóng gió? Sau Diên Hi công lược, phim Hoa ngữ nào hứa hẹn gây sóng gió?

TTO - Sau Diên Hi công lược, Hương mật tựa khói sương, Như Ý truyện… bộ phim Hoa ngữ nào sẽ tiếp tục làm mưa làm gió trên sóng truyền hình?

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận