Tag: Phạm Văn Thuận

Hai nhóm thanh niên hỗn chiến trong đêm, khói lửa mịt mù cả đoạn đường

TTO - Hàng chục thanh niên mang hung khí, "bom xăng" hỗn chiến trên đường phố, ngay giữa trung tâm TP Biên Hòa (Đồng Nai).

Người hùng từng cứu 8 người trong lũ dữ: Tuổi Trẻ đã giúp tôi hồi sinh

TTO - Tháng 6-2019, câu chuyện đắng ngắt của Thuận được kể trên Tuổi Trẻ và với sự quan tâm của bạn đọc gần xa, cuộc đời chàng trai này được "hồi sinh".

Gặp lại người hùng cứu người trong lũ dữ

TTO - Đại diện báo Tuổi Trẻ tại Quảng Bình vừa đến xã Hưng Trạch (huyện Bố Trạch, Quảng Bình) trao tận tay hơn 390 triệu đồng cho anh Phạm Văn Thuận - người hùng từng cứu 8 người trong lũ dữ năm 2010, bốn năm nay bị tai nạn nằm liệt giường.

Cuộc đời không quên anh - chàng trai từng cứu 8 người trong cơn lũ dữ

TTO - Phạm Văn Thuận, chàng trai từng cứu 8 người trong cơn lũ dữ năm 2010 ở Quảng Bình, đã nằm liệt giường 4 năm qua. Gia cảnh của mẹ con Thuận trên Tuổi Trẻ 1-6-2019 cùng tấm lòng bạn đọc đã dệt nên câu chuyện lung linh tình người.

Điều trị hiệu quả bệnh trĩ cùng bác sĩ chuyên khoa

Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai triển khai chương trình khám: “Điều trị hiệu quả bệnh trĩ cùng bác sĩ chuyên khoa”

Nhóm bắt cóc, sát hại doanh nhân cướp tài sản lãnh án

TTO - Biết ông Thọ là doanh nhân có nhiều tiền, Phan Tuấn Hạnh rủ các đồng phạm bắt cóc, chích điện ông Thọ để cướp tài sản. Ông Thọ chết do bị ngạt.

Công trình xây dựng dựng rào chắn chiếm vỉa hè ngã tư

TTO - Hàng rào chắn này buộc người đi bộ phải đi dưới lòng đường, còn người đi xe máy khi rẽ từ đường Phạm Văn Thuận sang đường Phan Trung và ngược lại bị hạn chế tầm nhìn.