Tag: Phạm Thị Huệ

Vung mái chèo hướng đến Olympic

Ở tuổi 34, VĐV rowing Phạm Thị Huệ sẽ có lần đầu tham dự một kỳ Olympic. Còn ở môn canoeing, Nguyễn Thị Hương đã trở thành VĐV Việt Nam đầu tiên đoạt vé tham dự Olympic.

Nữ sinh đoạt giải nhất Olympic cơ học

Mẹ mong muốn con học ngành y, cha lại muốn con học kinh tế nhưng Phạm Thị Huê chọn ngành kỹ thuật cơ khí động lực của ĐH Bách khoa Hà Nội. Cả lớp chỉ mình Huê là nữ.

Đại sứ Pháp đua thuyền cùng các VĐV Việt Nam giành vé dự Olympic Paris 2024

Chiều 25-5, ông Olivier Brochet - đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Pháp tại Việt Nam - đã tới thăm đội tuyển đua thuyền Việt Nam đang tập huấn tại Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Đua thuyền giành 2 suất dự Olympic Paris 2024 cho thể thao Việt Nam

Nguyễn Thị Hương, Phạm Thị Huệ giành 2 tấm vé dự Olympic Paris 2024 cho đua thuyền Việt Nam.

Chuyện kể về những cô gái đua thuyền

Kết thúc hành trình ở Asiad 19, đội tuyển đua thuyền Việt Nam đoạt 3 HCĐ. Tất cả đều đến từ nỗ lực của những cô gái mang theo mình những câu chuyện nhiều màu sắc.

4 cô gái đua thuyền bật khóc khi đoạt huy chương đầu tiên cho Việt Nam ở Asiad 19

Sau khi giành huy chương đồng đầu tiên cho đoàn Việt Nam ở Asiad 19, cả 4 VĐV đua thuyền (rowing) đều đã bật khóc.

Phạm Thị Huệ mơ ước được làm mẹ sau khi giành huy chương vàng SEA Games

TTO - Sáng 8-12, VĐV Phạm Thị Huệ và Phạm Thị Hồng Lệ mang về cho điền kinh Việt Nam 1 huy chương vàng và 1 HCB tại SEA Games 30 ở cự ly 10km. Nhà vô địch Phạm Thị Huệ cho biết cô mong ước được làm mẹ sau khi mang về vinh quang cho thể thao Việt Nam.

SEA Games 30: Việt Nam giành 20 huy chương vàng trong ngày thi đấu 8-12

TTO - Ngày 8-12 là ngày thành công nhất của đoàn thể Việt Nam kể từ đầu giải khi giành được tổng cộng đến 20 huy chương vàng (HCV).

Cộng đồng khán giả quyên góp 614 triệu đồng cho dự án Memento Mori

TTO - Tổ chức Memento Mori Việt Nam vừa công bố số tiền quyên góp qua 3 đêm diễn 'Điểm đến của cuộc đời' trong năm 2018 là hơn 614 triệu đồng.

Nương tình yêu đi qua bệnh tật - Kỳ cuối: Có một tình yêu như thế

TTO - Khi bài viết này đến tay bạn đọc, nhân vật nữ chính, cô gái trẻ Phạm Thị Huế (cô Liên của dự án kịch 'Momento Mori - Hãy nhớ, mi sẽ chết', năm 2018 đã diễn ở Hà Nội, Đà Lạt và Hội An) đã rời cõi tạm.