Phạm Quỳnh Anh bật mí cách dạy con qua MV Cây xương rồng mạnh mẽ

29/11/2018 17:57 GMT+7

TTO - Ra mắt MV 'Cây xương rồng mạnh mẽ', Phạm Quỳnh Anh đã cho thấy quyết tâm trở lại đường đua V-pop sau những thăng trầm trong sự nghiệp lẫn đời sống riêng.


Phạm Quỳnh Anh bật mí cách dạy con qua MV Cây xương rồng mạnh mẽ - Ảnh 1.

Phạm Quỳnh Anh (phải) và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung trong ngày ra mắt MV Cây xương rồng mạnh mẽ - Ảnh: Thiên Hương

Sau khi gây chú ý với ca khúc Điều gì đến sẽ đến (song ca cùng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc), Phạm Quỳnh Anh tiếp tục ra mắt MV Cây xương rồng mạnh mẽ như lời khẳng định quyết tâm của bà mẹ hai con trên chặng đường mới.

Cây xương rồng mạnh mẽ là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung dàng tặng cho ca sĩ Phạm Quỳnh Anh.

Phạm Quỳnh Anh hát Cây xương rồng mạnh mẽ

Tại buổi ra mắt MV vào chiều 28-11 tại TP.HCM, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã chia sẻ về 'món quà' này: "Khi sáng tác ca khúc này, tôi đã chắc chắn Phạm Quỳnh Anh là người thể hiện tốt nhất.

Nhiều năm quen biết Phạm Quỳnh Anh, tôi hoàn toàn ủng hộ cách cô ấy nuôi dạy các con của mình và bằng tình yêu mãnh liệt đó, cô ấy đã thể hiện trọn vẹn ca khúc này".

Từ những chia sẻ từ tác giả ca khúc, Phạm Quỳnh Anh đã bật mí cách nuôi dạy con qua MV Cây xương rồng mạnh mẽ.

Trong MV này, Phạm Quỳnh Anh cho hay cô chỉ hát chính, cô không tham gia diễn xuất. Xuyên suốt MV là hình ảnh những người mẹ hiện đại, kiên quyết "bắt" con học bơi dù có lúc phải nén nỗi đau khi thấy con hoảng loạn; là người mẹ đã không nâng con dậy khi con ngã xe mà để con tự đứng lên; hay người mẹ thậm chí là "ngó lơ" khi con bị bạn cùng lớp ăn hiếp.

Đó cũng chính là cách nuôi dạy con của Phạm Quỳnh Anh: hãy sống mạnh mẽ như cây xương rồng. Từ những kinh nghiệm sống của bản thân, Phạm Quỳnh Anh chọn cách để "con tự lo, ba mẹ tự do".

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ về quan niệm trong cuộc sống, trong tình yêu - Video: Hoài Phương

Với cô, yêu con không có nghĩa là thì thầm bên con những lời ngọt ngào, âu yếm mà để con phân minh đúng - sai, tự trưởng thành trong suy nghĩ, học cách đối diện vấn đề và tự mình vượt qua. Muốn được như vậy, mỗi người mẹ phải thật sự can đảm nới rộng vòng tay yêu thương.

MV Cây xương rồng mạnh mẽ ngày hôm nay chính là lời yêu thương và cũng là lời hứa Phạm Quỳnh Anh gửi đến các con của mình. Không cần các con phải là những đứa trẻ thông minh giỏi giang mà Phạm Quỳnh Anh đang và sẽ tiếp tục cùng các con sống cuộc sống mạnh mẽ và khỏe mạnh, từ thể chất đến tinh thần.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh: Mỗi ngày đều phải là một ngày đáng sống Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh: Mỗi ngày đều phải là một ngày đáng sống

TTO - Và để được như thế, bạn phải dám đấu tranh, vận động không ngừng nghỉ cho những mơ uớc, khát vọng của mình dù đó là một ngày bão dông...

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận