Thứ 2, ngày 6 tháng 12 năm 2021

Phạm Ngọc Linh trở thành Đại sứ thương hiệu của Skybus

17/10/2018 15:30 GMT+7

Tối ngày 10-10 tại Hà Nội, hãng thiết kế và sản xuất xe Dasan (thương hiệu Skybus) đã công bố Người đẹp Truyền thông Phạm Ngọc Linh (Top 10 Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018) chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu của Skybus.

Với vai trò là Đơn vị vận chuyển mặt đất chính thức của Hoa hậu Việt Nam 2018, Skybus Limousine đã đồng hành cùng các thí sinh xuyên suốt mọi nẻo đường Bắc-Trung-Nam, góp phần không nhỏ vào thành công chung của cuộc thi. Tiếp nối những thành tích ấy, Dasan đã chính thức ra mắt 3 dòng xe Limousine thương mại là Solati XS, XLL và XLE.

Phạm Ngọc Linh trở thành Đại sứ thương hiệu của Skybus - Ảnh 1.

Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong ngành thiết kế và sản xuất xe Limousine tại Việt Nam, Skybus đã mang đến cho các dòng Solati X Series sự sáng tạo và khác biệt nhìn từ góc độ kỹ thuật, thẩm mỹ và đặc biệt là vận hành thực tế.

Phạm Ngọc Linh trở thành Đại sứ thương hiệu của Skybus - Ảnh 2.

Đây là các dòng xe thương mại sang trọng và cao cấp được thiết kế lại dành cho 9-11 khách với không gian nội thất rộng thoáng và nhiều tiện ích tương tự như các khoang hạng thương gia trên máy bay.

Phạm Ngọc Linh trở thành Đại sứ thương hiệu của Skybus - Ảnh 3.

Cũng trong sự kiện này, Nhà sản xuất xe Dasan Limousine đồng thời công bố Đại sứ thương hiệu của Skybus là Người đẹp Truyền thông, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2018 - Phạm Ngọc Linh.

Phạm Ngọc Linh trở thành Đại sứ thương hiệu của Skybus - Ảnh 4.

Với khả năng giao tiếp và ứng xử thông minh, thông thạo tiếng Anh và tiếng Nhật, Phạm Ngọc Linh chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho vai trò Đại sứ của Skybus với kế hoạch phát triển và xuất khẩu xe Limousine ra thị trường thế giới.

Một số hình ảnh khác của Người đẹp Phạm Ngọc Linh cùng Skybus:

Phạm Ngọc Linh trở thành Đại sứ thương hiệu của Skybus - Ảnh 5.
Phạm Ngọc Linh trở thành Đại sứ thương hiệu của Skybus - Ảnh 6.
Phạm Ngọc Linh trở thành Đại sứ thương hiệu của Skybus - Ảnh 7.
S.C
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận