Chủ nhật, ngày 13 tháng 6 năm 2021

​Phạm Hương trình diễn bước đi “hổ mang” có quá lố?

18/12/2015 00:57 GMT+7

TTO - Phần trình diễn của Phạm Hương, nhất là ở màn dạ hội, trong vòng bán kết Miss Universe (17-12, giờ VN) tạo một cuộc tranh luận khen chê cả trong lẫn ngoài nước.

Phạm Hương trình diễn bước đi “hổ mang” trong đêm bán kết.

Những lời khen người đẹp VN tựu trung ở nụ cười rộng mở, vóc dáng tự tin trên sàn diễn. Tạp chí Another Concept (Thụy Sĩ) đánh giá thí sinh Việt Nam "có màn trình diễn catwalk tuyệt vời".

Một số ý kiến trên diễn đàn mạng ví Phạm Hương đã thực hiện bước đi “hổ mang” (Cobra-walk) đầy ấn tượng.

Đồng thời, có ý kiến cũng cho rằng Phạm Hương “diễn hơi lố”, tạo những động tác mạnh quá mức và không cần thiết so với thân hình tương đối gầy.

Màn trình diễn áo tắm của Phạm Hương.

Tuổi Trẻ đã phỏng vấn chuyên gia catwalk Tạ Nguyên Phúc (Giám đốc Công ty người mẫu PL), anh đã đánh giá về phần trình diễn của Phạm Hương như sau:

“Theo tôi Phạm Hương đã trình diễn catwalk tại đêm thi bán kết Miss Universe rất tốt. Nụ cười tươi đầy tự tin khiến cô ấy thêm tỏa sáng. Cách Hương tạo dáng rất điêu luyện và duyên dáng.

Có lẽ cách đánh tay của Phạm Hương đã khiến một số người không thích nhưng đối với những người trong nghề, thần sắc của người mẫu là yếu tố cực kỳ quan trọng trên sàn catwalk. Và với những gì chúng ta thật sự nhìn thấy thì người đẹp Việt Nam xuất hiện rất mạnh mẽ và ấn tượng”.

Nhà thiết kế Công Trí thì đánh giá Phạm Hương “đã nỗ lực rất nhiều và mọi người luôn ủng hộ”. Công Trí nhắn gửi Phạm Hương rằng: “Cứ tự tin sải bước em nhé”.

Trong khi đó, đêm qua 17-12, Phạm Hương chia sẻ trên mạng xã hội rằng: “Cơ hội không đến lần thứ hai, hạnh phúc là Phạm Hương đã biết trân trọng cơ hội của mình và ghi dấu ấn trong mỗi bước đi”.

Xem lại những bước đi của Phạm Hương trên sàn diễn
Phạm Hương trình diễn trang phục dạ hội.
Bộ đầm đuôi cá màu trắng giúp Phạm Hương tỏa sáng.
Chuyên gia cho rằng Phạm Hương đã có màn trình diễn catwalk thành công.

*Xem clip Phạm Hương trình diễn áo tắm TẠI ĐÂY

*Xem clip Phạm Hương trình diễn trang phục dạ hội TẠI ĐÂY

*Xem clip vén màn hậu trường Miss Universe TẠI ĐÂY

C.TH.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận