Thứ 7, ngày 22 tháng 1 năm 2022

​Phạm Hương: Áo dài mang đến cảm xúc tự hào cho người Việt

09/12/2015 13:57 GMT+7

TTO - Từ Mỹ, Phạm Hương chia sẻ bằng tiếng Anh trên trang cá nhân của mạng xã hội về áo dài Việt Nam. Những hình ảnh về bộ quốc phục mà cô sẽ dự thi Trang phục dân tộc cũng vừa công bố chính thức hôm nay 9-12.

Phạm Hương
Phạm Hương

“Áo dài là trang phục truyền thống của Việt Nam. Đó là biểu tượng về sự thanh lịch, vẻ đẹp và quyến rũ của người con gái Việt Nam, với hình ảnh đã xuất hiện nhiều trong nghệ thuật và văn chương. Áo dài mang đến cảm xúc tự hào và truyền cảm hứng cho người Việt…” - Phạm Hương phát biểu tại Miss Universe 2015 ở Mỹ.

Người đẹp Việt Nam không quên cảm ơn những người đã góp phần tạo nên bộ trang phục mang hình ảnh chim hạc, lá tre, lá trúc màu vàng ngà.

Là nhà thiết kế bộ trang phục, Thuận Việt cho biết “Tất cả những chi tiết tre trúc, tôi đều lấy cảm hứng từ văn hóa dân gian của Việt Nam”.

Phạm Hương sẽ chọn một trong hai bộ trang phục áo dài đen và trắng để dự phần thi Trang phục dân tộc đêm 16-12 tới. Kết quả phần thi trang phục dân tộc được công bố vào đêm chung kết 20-12 tại Las Vegas (Mỹ).

Phạm Hương
Phạm Hương
Phạm Hương
Phạm Hương
Phạm Hương
Phạm Hương
Phạm Hương
Phạm Hương

 

DANH ANH - Ảnh: Kiếng Cận
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận