Tag: Phạm Hoàng Nam

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng dự đêm nhạc kỷ niệm 100 năm ngày sinh Văn Cao

Sinh thời, dù Văn Cao từng nhận cả thơ, nhạc, họa ông đều dở dang, không làm được bao nhiêu, nhưng đêm nhạc Đàn chim Việt diễn ra tối 20-8 tại Nhà hát lớn Hà Nội khiến nhiều người tin rằng dù chỉ bằng âm nhạc, Văn Cao thật vĩ đại.

Cảnh cáo giám đốc Bệnh viện Sản - Nhi Kiên Giang

Theo Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Kiên Giang, ông Đỗ Hữu Trí, giám đốc Bệnh viện Sản - Nhi Kiên Giang, có nhiều sai phạm, tổng số tiền sai phạm trên 10 tỉ đồng.

Xem vũ hội toàn diễn viên Tây cực hoành tráng trên đỉnh Bà Nà

TTO - Hơn 200 diễn viên nước ngoài từ Ukraine, Ba Lan, Cuba... đã cùng nhau biểu diễn trong màn vũ hội quy mô lớn với kinh phí đầu tư lên hơn 100 tỉ đồng để kể câu chuyện về "Miền đất mặt trời" trên đỉnh Bà Nà.

Elle Fashion Show trở lại với bộ sưu tập xuân - hè 2014

TTO - Tạp chí Phái Đẹp - ELLE sẽ giới thiệu đêm thời trang Elle Fashion Show (EFS) xuân - hè 2014 vào lúc 19g ngày 28-11 tại Q4 Saigon (5 Nguyễn Tất Thành, Q.4).

Sẽ nhắc nhở Đêm hội chân dài 7 về thiệp mời phản cảm

TT - Trong vòng 24 giờ kể từ khi thiệp mời tham dự Ðêm hội chân dài 7 chủ đề Gotham dream top secret vừa được phát đi, hình ảnh "bán nude" của 16 người mẫu trên thiệp mời tham gia chương trình đã khiến dư luận ồn ào.

Đẳng cấp ca sĩ không chỉ phụ thuộc vào tiền

TT - Mỗi ca sĩ đều có một mức thù lao nhất định, mức thù lao đó là một trong những chỉ số phản ánh đẳng cấp, chỗ đứng cũng như kết quả của một quá trình mà họ làm nghệ thuật.

Đạo diễn Phạm Hoàng Nam: Nhảy múa đã "kích thích" tôi

TT - Dẫu được không ít các “đại gia truyền hình” săn đón nhưng lần đầu tiên Phạm Hoàng Nam, đạo diễn đắt sô nhất Việt Nam hiện nay, gật đầu với một sô truyền hình thực tế: Thử thách cùng bước nhảy.